Borderlands 3 sẽ là tổng hòa của Titanfall 2 và Apex Legends

Dự kiến Borderland 3 sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 9 tới trên các nền tảng PS4, Sbox One và PC.

Đã hơn 4 năm kể từ ngày siêu phẩm Borderlands: Pre-Sequel được Gearbox Software ra mắt và trong thời gian đó, dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã có nhiều sự thay đổi, khiến người ta cũng mong muốn được thấy những điều mới mẻ trong Borderlands 3. Nắm bắt được tâm lý đó, Gearbox trình làng những cơ chế gameplay mới của tựa game lấy cảm hứng từ Titanfall 2 và Apex Legends.

Trong các buổi tường thuật gần đây, Gearbox đã tiết lộ một trong số những điểm đáng chú ý dành cho Borderlands 3 là khả năng trượt trong khi chạy nước rút cùng như leo trèo lên các vị trí có thể tiếp cận được ở những địa điểm cao. Đã có rất nhiều tựa game sử dụng, nhưng có vẻ như cơ chế mới của tựa game này sé có liên quan chặt chẽ nhất với Titanfall, Titanfall 2 và Apex Legends của Respawn Entertainments. Dưới góc nhìn của nhiều game thủ, Borderlands 3 dường như có rất nhiều điểm chung với Titanfall trừ việc không có bộ đẩy phản lực nhỏ, nên xem ra mô típ của game có lẽ sẽ rất giống với Apex Legends.

Tạo tác một Borderlands 3 sao cho giống như một tựa game bắn súng thật sự là điều mà Gearbox quan tâm từ lâu, và với đạo diễn Paul Sage, ông cho răng, Titanfall 2 mới chính là nguồn cảm hứng của trò chơi. Trả lời phỏng vấn, ông cho hay: ” Có lẽ chúng tôi đã đạt đến một mức độ để khiến tựa game thực sự tốt và thực sự là một game bắn súng. Ba năm về trước, Titanfall 2 là một trong số những tựa game mà tôi yêu thích nhất và nó thực sự tuyệt vời. Vì vậy, tôi nghĩ đó sẽ là cảm hứng mà chúng tôi học hỏi từ tất cả những tựa game mà chúng tôi yêu thích, bởi chúng tôi cũng là gamer và điều đó là hoàn toàn có lý với toàn bộ nên công nghiệp game này.”

Dự kiến Borderland 3 sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 9 tới trên các nền tảng PS4, Sbox One và PC. Riêng với PC, đây sẽ là một sản phẩm độc quyền của Epics Games Store cho đến tháng 4 năm 2020.

Borderlands 3 sẽ là tổng hòa của Titanfall 2 và Apex Legends

Loading...
Source: tin bds mới
Via: kênh bds

Bài viết liên quan