Bỏng mắt với nữ thần Hestia đẹp không tỳ vết của Hàn Quốc

Familia Myth là bộ light novel của tác giả Fujio Omori. Nội dung xoay quanh Bell, một nhà thám hiểm trẻ tuổi muốn chinh phục các vùng đất nguy hiểm đồng thời đi tìm người yêu định mệnh của chàng. Bell đã gia nhập Familia của một nữ thần hoạt bát, dễ thương và vô danh trong thế giới thần thánh. Đó là thần Hestia, vị thần cai quản bếp lửa.

Kể từ lần đầu gặp gỡ, nàng đã phải lòng và luôn chiếu cố Bell. Tuy nhiên Bell lại yêu đơn phương nữ kiếm sĩ Aizu Wallenstein, một người có năng lực siêu phàm xuất thân ở Familia của vị thần Loki. Từ đó một chuyện tình tay ba ngang trái, oái oắm lẫn khó đoán đã nảy sinh.

Năm 2015, light novel Familia Myth đã lập kỷ lục mới tại bảng xếp hạng doanh số light novel với 2 triệu cuốn được tiêu thụ. Trước đó light novel này đã lọt vào top 30 bộ light novel bán chạy nhất tại Nhật.

Tại Hàn Quốc, nữ cosplayer xinh đẹp có tên Tomia đã không bỏ lỡ cơ hội để khoe vẻ đẹp trong trẻo như nữ thần cùng bộ trang phục của Hestia cực kỳ hợp “mốt”. Có lẽ, nữ cosplay Hàn Quốc sexy này là một trong những người hóa thân thành Hestia hoàn hảo nhất.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp về nữ thần Hestia dưới sự hóa thân của nữ cosplay Hàn Quốc sexy Tomia nhé.

 

Các bạn đang xem bài viết Bỏng mắt với nữ thần Hestia đẹp không tỳ vết của Hàn Quốc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts