Bom tấn Sword Art Online sẽ trở lại với season 3

Cuối cùng, mùa thứ 3 (season 3) của anime bom tấn Sword Art Online (SAO) đã chính thức hé lộ gây sốt cộng đồng fan hâm mộ.

Thực ra với nhiều fan anime nói chung và fan của SAO nói riêng, việc arc Alicization của SAO xuất hiện trên anime chỉ còn là vấn đề thời gian bởi đây là arc có thể nói là hay nhất tính đến thời điểm này của bộ này.

Theo đó, mới đây trong sự kiện “Dengeki Bunko Fall Festival 2017”, các thành viên của dự án anime SAO đã chính thức công bố về Project Alicization – ss3 của anime.

Ở ss3 này, với những bạn nào chưa từng đọc qua light novel thì có thể các bạn sẽ hơi bỡ ngỡ khi bắt đầu bởi từ giờ trở đi, cuộc sống của cậu thiếu niên Kirigaya Kazuto (Kirito) sẽ bước sang một chương hoàn toàn mới. Đó sẽ là một thế giới được gia tốc với mục đích chính là xây dựng 1 AI có suy nghĩ và hành động như 1 con người thực thụ. Eugeo và Alice cũng sẽ là 2 nhân vật hoàn toàn mới đóng vai bạn đồng hành với Kirito trong thế giới này chứ không còn là Asuna với nhóm bạn ngoài đời nữa.

Hiện tại, ngày công chiếu chính thức của tựa phim vẫn chưa được tiết lộ. CoTvn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa phim trong những bài viết tiếp theo.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Bom tấn Sword Art Online sẽ trở lại với season 3 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan