Boku No Pico được chuyển thể Live Action gây chấn động cộng đồng Anime Manga

Chắc chắn khi nghe tin này sẽ khiến không ít người phải giật mình, nhưng điều mà ít người nghĩ đến nhất cũng đã diễn ra và mới đây. Bộ Anime nối tiếng Boku No Pico đã được công bố chính thức là sẽ được chuyển thể thành Live Action.

Nói để nói vui vậy thôi chứ Boku No Pico còn lâu mới được chuyển thể thành Live Action. Bài viết này mình viết ra với một mục đích khác cơ. Các bạn có biết đó là gì không?

Hôm nay là 10/10/2017 và cũng là ngày CoTvn tròn 2 năm tuổi đó

Lâu lắm rồi mới có dịp tâm sự với mọi người. Haizzzz, thời gian cũng trôi nhanh thật đấy… mới chỉ chớp mắt cái thôi đã 2 năm trôi qua rồi. Chắc hẳn nhưng ai đã theo dõi CoTvn từ ngày đầu thành lập thì chắc giờ phút này hồi tưởng lại thì cũng phì cười đấy nhỉ :)) Mới ngày nào fanpage chỉ có 2k ~ 5k like và mới một cái website bé tẹo, vừa xấu vừa đơ đơ… Đấy, thế vậy mà giờ đây, trải qua bao nhiêu sóng gió gập ghềnh để CoTvn có được như ngày hôm nay. Tuy chưa phải là “đỉnh cao” gì những ít ra tụi mình cũng cảm thấy tự hào về những gì đã làm được trong 2 năm qua.

Kỷ niệm thì nhiều lắm, buồn có, vui có… Nói thật là cũng vài lần xíu đập bàn phím vì mấy vụ war vớ vẩn của đội bạn đấy  😆 Thôi, bỏ qua mấy cái vụ vớ vẩn đó đi. Hôm nay là ngày vui của CoTvn nên cũng không muốn nhắc lại làm gì nữa. Nhớ hồi đầu Team chỉ có 2 3 người, vật lộn gần 1 năm trời lên được 30k like fanpage =)) Bị chê là là des ảnh xấu, web xấu, bla bla đủ các kiểu. Cơ mà không sao! Bọn mình cũng chỉ là những người tập tọe gà mờ thôi.

Ai lúc bước vào cũng bỡ ngỡ cả

– “không biết tăng like kiểu gì nhỉ”

– “không biết dùng font gì nhỉ”

Còn bên website thì

-“đăng ảnh ở đâu anh ơi”

-“làm chữ nghiêng nghiêng kiểu gì ấy nhỉ”

Bên Youtube thì còn share rồi dạy nhau làm Nightcore các kiểu hào hứng lắm :v

Giờ nghĩ lại mà vẫn buồn cười :)) Nhưng mà nhờ thế mà mọi người đã học hỏi được rất nhiều điều đấy. Xin rỗi Ad Tonda vì chưa xin phép đã kéo vào vụ này, đây là một đoạn inbox của Ad Tonda khi bắt tay vào làm Intro cho CoTvn…

Kết quả sau chưa đầy 1 năm ad Tonda vào CoTvn và khi em ấy inbox với mình như thế… nói thật là mình xíu rớt nước mắt đấy :'(

Sản phẩm mới của Ad tonda nè… Sorry.. khoe xíu =))

[kai0205 mp4=”https://cotvn.net/wp-content/uploads/2017/10/intro-cotvn.mp4″]

Còn rất nhiều các thành tựu khác nữa mà mọi người khi vào CoTvn đã học hỏi được nhưng thôi, khoe thế đủ rồi. Chỉ mong rằng các bạn sẽ thông cảm cho tụi mình nếu như một bức ảnh nào đó được coi là des xấu, ý tưởng tồi hay đại loại thế được đăng lên fanpage nhé. Vì ai cũng có điểm khởi đầu mà… đâu phải ai mới des đã đẹp… mà mục tiêu của CoTvn là vừa học vừa chơi nên nếu có lỡ xấu một xíu thì cũng mong các bạn bỏ qua nha.

Có nhiều bạn cũng inbox page hỏi là còn tuyển người không? Thì nay mình cũng xin trả lời luôn là CoTvn không tuyển người nữa nhé… Nhưng CoTvn sẽ luôn chào đón các bạn THAM GIA cùng tụi mình. Không cần có kỹ năng cao siêu gì hết… chỉ cần yêu Anime, muốn cống hiện cho cộng đồng và ham học hỏi là ok rồi.

Yêu cả nhà nhiều nhiều…

#Tất_Sù

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG COTVN TRONG SUỐT 2 NĂM QUA!

HAPPY BIRTHDAY COTVN

Loading...

Bài viết liên quan