Boku no Hero Academia Season 2 ra mắt video quảng bá đầu tiên

Chắc cái tên Boku no Hero Academia không lạ lẫm gì đối với các fan anime nữa, đây là cái tên mà được các fan cho rằng có thể thay thế cho Naruto khi mà huyền thoại này đã kết thúc. Và mới đây anime Boku no Hero Academia Season 2 đã cho ra mắt video quảng bá đầu tiên cho phần hai trên trang web chính thức của mình. Theo như thông tin được biết, phần thứ 2 này bắt đầu từ arc lễ hội thể thao học viện U.A . Dự kiến anime sẽ ra mắt vào tháng Sáu năm sau.

Phần thứ nhất đã được lên sóng vào hồi tháng Ba với 13 tập. Chắc hẳn không một ai là không ấn tượng với các màn hành động hoành tráng trong anime, nhất là của vị anh hùng số một All Might. Tuy nhiên, trong phần này, có vẻ nhân vật chính Midoriya của chúng ta vẫn chưa thể điều khiển được sức mạnh do All Might truyền thụ. Vậy, hãy đón chờ phần 2 này để xem cậu xử lí sao với vấn đề nghiêm trọng nhất của mình để thực hiện ước mơ trở thành anh hùng nhé!

Boku no Hero Academia Season 2 ra mắt video quảng bá đầu tiên

Tác giả Horikoshi Kouhei bắt đầu manga trên tuần san Shounen Jump vào tháng Bảy 2014. Cho đến nay, 11 tập manga đã được xuất bản. Cả anime lẫn manga đều đã được thị trường Bắc Mĩ mua bản quyền.

Boku no Hero Academia Season 2 ra mắt video quảng bá đầu tiên

Theo moesocial

Các bạn đang xem bài viết Boku no Hero Academia Season 2 ra mắt video quảng bá đầu tiên tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts