Bộ sưu tập giày Overwatch cực chất khiến fan ruột cũng phải đứng ngồi không yên

Trông giày vừa chất lại còn vừa bóng bẩy thế này, liệu có fan Overwatch nào muốn chối từ?

Ở Hàn Quốc, những tựa game được làm bởi Blizzard rất được ưa chuộng ở khắp mọi nơi. Sau thành công của Starcraft, Warcraft III và Starcraft II, đến lượt tựa game Overwatch tiếp tục bùng nổ tại đất nước được coi là cường quốc về esport này. Những nhân vật như Genji, Widowmaker, Sombra và đặc biệt là D.va được coi là một biểu tượng mới về game và rất được yêu thich ở xứ sở kim chi.

Khi niềm yêu thích trở thành sự đam mê, các fan ruột của Overwatch sẽ làm mọi cách để những thứ xung quanh mình đều mang chất Overwatch. Mới đây nhất, một fan ruột của dòng game bắn súng này đã trình làng một bộ sưu tập giày Air Force 1 cực chất mang hình ảnh các vị tướng tại Festival dành riêng cho fan Overwatch vào tháng 8 vừa qua.

Dưới bàn tay của các thần độ giày, những mẫu giày D.Va, Widowmaker, Genji hay Zarya đều được thể hiện một cách sống động và vô cùng ngoạn mục. Mỗi mẫu giày đều có riêng một điểm nhấn gắn liền với vị tướng mà chúng tượng trưng bằng các logo, màu sắc ở phần mũi và gót giày.

Khá đáng tiếc là, những mẫu giày này chỉ dùng để trưng bày mà thôi chứ chưa được bày bán. Hy vọng rằng, các fan hâm mộ Overwatch nói riêng và hội những người yêu thích sneaker sẽ sớm được sở hữu những mẫu giày này trong tương lai không xa.

Loading...

Bài viết liên quan