Bỏ hẳn 1 triệu đồng để uống 2 ly với idol ảo tại Nhật Bản

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, các thần tượng ảo cũng đi làm “gái quán bar” để tạo thêm thu nhập. Vào ngày 22/08/2019 vừa qua, một quán bar tại khu phố Ginza, thủ đô Tokyo, Nhật Bản đã có ra mắt một dịch vụ độc đáo. Đó là dịch vụ các nhân vật Vtuber nổi tiếng phục vụ, chuyện trò cùng khách hàng.

Vtuber là nhân vật ảo có tạo hình anime, chuyển động và biểu diễn cùng giọng nói được người thật lồng tiếng trên các kênh Youtube. Vtuber rất được yêu thích tại Nhật và nổi tiếng như những Idol ngoài đời thật.

Aki Rosenthal

Chikuwa

Kazemiya Matsuri

Yuzuki Choco

Các Vtuber nổi tiếng như: Aki Rosenthal, Kazemiya Matsuri, Master Fukuya, Yuzuki Choco, Chikuwa, InsidechanMK2 và Mimi sẽ xuất hiện trên màn hình lớn được lắp ở quán bar. Các Idol ảo sẽ tiếp xúc với con người qua màn hình thông qua chuyển động và lời nói theo người lồng tiếng, hình ảnh này đã được máy tính xử lý để khớp với lời nói và hành động của người lồng tiếng. Các nhân vật ảo sẽ cạn ly uống rượu, ca hát và tâm sự cùng với khách hàng.

Dịch vụ này có giá 4,800 yên (hơn 1 triệu VNĐ), đi kèm với 2 đồ uống. Ngay khi ra mắt đã được người Nhật hưởng ứng nhiệt tình và xếp hàng đặt lịch hẹn trước để được gặp gỡ, chuyện trò với Idol ảo mình yêu mến. Ở thời đại 4.0, kiếm tiền chưa bao giờ dễ đến thế.

Các bạn đang xem bài viết Bỏ hẳn 1 triệu đồng để uống 2 ly với idol ảo tại Nhật Bản tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts