Bộ fanart “tình bể bình” giữa Zoro và Robin khiến fan sướng lịm tim

Bộ đôi Zoro – Robin trong One Piece bất ngờ “đánh lẻ” qua bộ ảnh do các fan vẽ, đáng mừng là những bức ảnh tình tứ của cả hai đều khiến fan vỡ òa khi trông thấy.

One Piece là một tác phẩm luôn đề cao tình bạn, tình anh em, tình đồng đội nhưng tình yêu đôi lứa thì lại chưa được khắc họa nhiều. Chính vì thế các fan luôn cảm thấy tiếc nuối vì chẳng mấy khi được thấy cảnh thân mật giữa các nhân vật.

Do đó, nhiều fan đã tự đầu tư công sức để tạo ra những tác phẩm phục vụ sở thích, niềm mong mỏi chung của nhiều người. Khoảnh khắc tình yêu giữa Zoro và Robin, 2 thành viên của băng Mũ Rơm là một ví dụ. Bộ ảnh trong bài viết này được lấy cảm hứng từ tình yêu đôi lứa, về những khoảnh khắc hạnh phúc, thân mật của một cặp tình nhân nên đảm bảo các fan ủng hộ Zoro và Robin sẽ sướng phát ngất cho mà xem.

Cứ nhìn hoài những hình ảnh thế này không thể nào làm fan thôi hy vọng về một cái kết tuyệt đẹp cho cặp đôi. Thử điểm qua một số hình ảnh dễ gây thương nhớ của đôi trai tài gái sắc Zoro – Robin trong One Piece nhé!

Loading...

Bài viết liên quan