Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! Tiếp tục ra mắt sản phẩm mới Bộ cờ mở rộng đợt 3 HV-03: Đụng độ đại đế

Đang tải...

Tháng 3/2020, bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! tiếp tục ra mắt sản phẩm mới Bộ cờ mở rộng đợt 3 HV-03 với nhiều phiên bản nâng cấp hơn mang đến những bổ sung mới cho cuộc chơi.

Sản phẩm card game Việt hóa với phong cách bóng chuyền độc lạ, hấp dẫn

Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! là sản phẩm Trading Card Game (TCG) đến từ Nhật Bản, dựa trên bộ truyện tranh được yêu thích về đề tài thể thao học đường “Haikyu!!” của tác giả Haruichi Furudate được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi “Haikyu, chàng khổng lồ tí hon” (NXB Kim Đồng).

Đây là sản phẩm TCG có bản quyền phân phối chính thức đầu tiên tại Việt Nam. Với mong muốn mang TCG đến với cộng đồng người chơi ở nước ta, đơn vị đang giữ quyền phát hành là công ty TNHH Showa Brain Navi Việt Nam (SBNV) đã tiến hành Việt hóa sản phẩm để phù hợp với người Việt Nam. Trong đợt phát hành đầu tiên vào tháng 12/2018, SBNV đã phát tặng bộ cờ cơ bản – Phiên bản Karasuno nhằm giới thiệu sản phẩm đến với người chơi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi trong nước.

Trong năm 2019, bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! đã liên tục trình làng người hâm mộ Việt Nam các sản phẩm mới như bộ cờ mở rộng đợt 1 HV-01, bộ cờ mở rộng đợt 2 HV-02, bộ cờ cơ bản đợt 2 HVD-02, bộ túi bảo vệ quân cờ phiên bản Hinagarasu HCP-01 và phiên bản bộ đồng phục trường Karasuno HCP-02.

Tiếp tục đà thành công của các đợt phát hành trước, vào ngày 3/3/2020 bộ cờ mở rộng đợt 3 HV-03 với tên gọi “Đụng độ đại đế” của bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! sẽ được phát hành chính thức trên toàn quốc. Sản phẩm lần này hứa hẹn mang lại nhiều năng lực mạnh mẽ giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn hơn để xây dựng các chiến thuật thi đấu toàn diện và hấp dẫn.

Bộ cờ mở rộng đợt 3 HV-03 lợi hại như thế nào?

Bộ cờ mở rộng đợt 3 HV-03 – “Đụng độ Đại đế” là sản phẩm mới nhất đem lại hàng loạt sự thay đổi cho cuộc chơi. Các chàng trai trường Karasuno tiếp tục mang đến cho fan hâm mộ những năng lực mới mạnh mẽ hơn. Bộ đôi chuyền hai Kageyama Tobio và tay đập Hinata Shoyo với đòn “tấn công siêu rộng” sẽ giúp người chơi có thêm nhiều phương án ghi điểm để áp đảo đối phương.

Trong khi đó, đối đầu với trường Karasuno sẽ là Aobajosai. Đúng như tên gọi của sản phẩm lần này, “Đại đế” Oikawa Toru dẫn dắt các đồng đội đến chiến thắng bằng những quả giao bóng đầy uy lực hay các pha đập bóng cực mạnh.

Một điểm đáng mong đợi khác từ Bộ cờ mở rộng đợt 3 này là sự xuất hiện của trường Công nghệ Date. Với bức tường chắn khổng lồ dưới sự chỉ đạo của Aone Takanobu, sẽ rất khó để các đối thủ đưa được quả bóng sang phần sân bên kia. Đây là một sự thay đổi đáng chú ý, góp phần làm cho chiến thuật của bộ cờ Haikyu!! trở nên đa dạng, hấp dẫn hơn và kịch tích hơn.

Hệ thống giải đấu và các hoạt động cộng đồng sôi động

Hệ thống giải đấu Haikyu!! Volleyball Card Game toàn quốc tiếp tục diễn ra trong năm 2020 này. Mùa giải mới sẽ có một số thay đổi về thể lệ để phù hợp hơn với người chơi từ mọi miền đất nước.

Bên cạnh đó, các hoạt động sinh hoạt cộng đồng tại các địa phương đang diễn ra rất nhộn nhịp và sôi nổi. Các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Tháp ghi nhận sự phát triển cả về lượng và chất của cộng đồng Haikyu!!. Điều đó góp phần tạo nên sân chơi lành mạnh, trí tuệ cho những người yêu mến Haikyu!! nói riêng và TCG nói chung trên khắp Việt Nam.

Bộ cờ mở rộng đợt 3 – Đụng độ “Đại đế” đã chính thức ra mắt vào ngày 3/3/2020 vừa qua. Sản phẩm hiện được bán tại các đại lí trên toàn quốc và các kênh online của SBNV. Mọi chi tiết về đặt mua hàng cùng thông tin sản phẩm bạn có thể tham khảo tại: http://www.haikyu.vn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! Tiếp tục ra mắt sản phẩm mới Bộ cờ mở rộng đợt 3 HV-03: Đụng độ đại đế tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan