Bộ bài Pokemon này có giá tới 2,3 tỷ đồng: Trông hơi xấu nhưng độc

Với những người hâm mộ thì bộ 103 lá bài Pokemon này vô cùng ‘hoàn hảo’ với nhiều con bài hiếm.

Các vật phẩm mang tính kỷ niệm và được in với số lượng giới hạn như thẻ bài Pokemon luôn rất được giới game thủ ưa thích, hay còn gọi là ‘fan cuồng’ lùng mua ráo riết. Và bộ bài 103 lá được in lần đầu vào năm 1999 trông hơi xấu này mới đây đã được bán với giá 107.010 USD, tương đương hơn 2,3 tỷ đồng!

Phải nói thực là bộ bài này thực sự rất quý hiếm với số lượng phát hành ít ỏi. Trong số 103 lá thì có 4 lá siêu siêu đắt đỏ vượt trội, trong đó Charizard là đắt giá nhất, lên tới 20.000 USD riêng mình nó (bằng 1/5 bộ 103 lá luôn).

Thực tế thì ngay cả fan cuồng bỏ tiền ra mua bộ bài này cũng phải rất may mắn và vất vả đấu giá từng tí một mới mua được. Theo nhà thầu Goldin Auctions thì có tới 12 đơn đấu giá tham dự, với mức khởi điểm 25.000 USD và nhanh chóng tăng lên tới 107.010 USD mới kết thúc giao dịch.

Với những người hâm mộ thì bộ 103 lá bài Pokemon này vô cùng ‘hoàn hảo’ với nhiều con bài hiếm, đặc biệt là Charizard, lá holographic của Blastoiise, Alakazam, và Chansey.

4 lá siêu quý hiếm trong bộ bài Pokemon đắt đỏ mới được bán với giá trên trời 2,3 tỷ đồng.
4 lá siêu quý hiếm trong bộ bài Pokemon đắt đỏ mới được bán với giá trên trời 2,3 tỷ đồng.

Những thẻ bài này được phát hành bằng ngôn ngữ tiếng Anh với dấu hiệu con dấu tròn nhỏ màu đen ở phía dưới bên trái – chứng minh chúng thuộc ‘bản gốc’ phát hành năm 1999. Không khó hiểu tại sao những nhà sưu tầm lại phát rồ lên để bỏ một đống tiền mua về như vậy.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Bộ bài Pokemon này có giá tới 2,3 tỷ đồng: Trông hơi xấu nhưng độc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan