Bộ ba Movie Code Geass công bố thời điểm ra mắt

Trang web chính thức của project Code Geass đã đăng tải một đoạn PV quảng cáo cho Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Kodo, phần đầu tiên trong bộ ba movie tổng hợp từ series anime Code Geass: Lelouch of the Rebellion và Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2. Đoạn video cũng đã giới thiệu một số cảnh phim mới của phần phim đầu tiên.

Theo các thông tin được công bố trên trang web, trong vòng sáu tuần, các khán giả tới rạp sẽ nhận được một phần quà tặng kèm khác nhau khi mua vé phim. Những khán giả trong tuần đầu tiên sẽ nhận được một DVD có tựa đề “Kamen Kokuhaku Taikai”.

Tựa đề của 3 phần phim, theo thứ tự nối tiếp gồm: Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Kodo, Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Hando, và Code Geass – Hangyaku no Lelouch – Odo. Phần phim đầu tiên dự kiến sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 10, phần phim thứ hai vào tháng 02 năm 2018, và phần phim thứ ba vào tháng 05 năm 2018.

Kimura Takahiro là người thực hiện bức poster dưới đây.

Những người đã đặt mua trước vé của phần phim đầu tiên tại các rạp chiếu sẽ nhận được một bộ kẹp hồ sơ trong suốt khổ A4, cung một vé phim in hình tấm poster.

Bộ ba phim sẽ tông hợp lại toàn bộ 50 tập phim của cả hai series Code Geass. Toàn bộ lời thoại sẽ được tái thu âm lại, và sẽ có một số cảnh phim mới.

Ngoài ra, franchise sẽ có hai tác phẩm spinoff mới, dự kiến ra mắt vào mùa Thu năm nay trên trang web của Yatate Bunko, ấn hiệu light novel mới của Sunrise. Spinoff đầu tiên sẽ có tựa đề là Code Geass – Hangyaku no Lelouch Gaiden – Shiro no Kishi, Kurenai no Yasha, với nội dung xoay quanh Suzaku và Kallen khi kể những điều chưa từng được lột tả trong phần phim gốc. Bisui Takahashi (light novel Shumatsu Sekai no Spellbreaker) sẽ chắp bút cho kịch bản, và Kimura Takahiro thiết kế nhân vật. Astrays phụ trách thiết kế các mẫu Knightmare Frame mới.

Spinoff thứ hai có tựa đề là Code Geass Dansho – Mosaic no Kakera. Tác phẩm sẽ là một tuyển tập tập trung vào sáu nhân vật chính khác nhau, những người bị ảnh hưởng và chịu sự thay đổi bởi những sự kiện diễn ra trong cốt truyện gốc.

Hai series Code Geass: Lelouch of the Rebellion và Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 hiện cũng đang được chiếu lại trên kênh BS11 bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 vào lúc 7:00 tối, và sẽ chiếu hai tập vào mỗi Chủ Nhật.

Series anime truyền hình Code Geass: Lelouch of the Rebellion được lên sóng tại Nhật Bản vào năm 2006, và tiếp sau đó là Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 vào năm 2008. Mới đây đã hé lộ một dự án hậu truyện có tựa đề là Code Geass: Fukkatsu no Lelouch, song vẫn chưa có thông tin gì thêm.

OVA Code Geass: Akito the Exiled là phần spinoff series anime gốc, và lấy bối cảnh vào thời điểm giữa hai season. Tập đầu tiên được ra rạp tại Nhật Bản vào năm 2012, và tập thứ năm, cũng là tập cuối, đã được ra mắt vào tháng 02 năm 2016.

Các bạn đang xem bài viết Bộ ba Movie Code Geass công bố thời điểm ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts