Bleach Live Action Movie giới thiệu 3 diễn viên mới

Vào ngày 20 tháng 7 tới đây, bộ phim Bleach Live Action sẽ chính thức được công chiếu và ngày càng có thêm thông tin về bộ phim Bleach live action sắp tới. Lần này, dàn diễn viên sẽ vào vai cho Uryuu, Renji và Byakuya đã được tiết lộ!

Dàn diễn viên được tiết lộ đó là:

  • Ryou Yoshizawa vào vai Uryuu
  • Taichi Saotome vào vai Renji
  • MIYAVI vào vai Byakuya

Các hình ảnh cá nhân có thể được nhìn thấy dưới đây theo cùng thứ tự mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Bleach dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Tite Kubo, ra mắt từ năm 2001 đến năm 2016. Lấy bối cảnh thế giới bên kia tồn tại song song với thế giới thực, những Tử Thần (Shinigami) có nhiệm vụ đưa tiễn người chết và đảm bảo các linh hồn không lang thang ở trần gian. Kuchiki Rukia là một Tử Thần đến thế giới sống để tìm và diệt Hollow – một linh hồn tà ác trốn khỏi địa ngục.

Tuy nhiên trong lúc làm nhiệm vụ, Kuchiki vì bảo vệ cho cậu học sinh Ichigo Kurosaki (Sota Fukushi đóng) mà bị trọng thương. Vì Ichigo có khả năng thấy được linh hồn, anh ta đã nhận được một nửa Linh Lực (Reiatsu) của Tử Thần Kuchiki để đối đầu với Hollow. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt rắc rối của Kuchiki khi cô gần như trở thành người phàm sau sự cố, còn Ichigo đảm nhận vai trò Tử Thần của cô.

Ngoài ra, Đạo diễn của GANTZ, Shinsuke Satou, cũng sẽ là đạo diễn của bộ phim này.

Các bạn đang xem bài viết Bleach Live Action Movie giới thiệu 3 diễn viên mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts