Black Butler và Blue Exorcist cùng hợp tác cho năm mới!

Một sự hợp tác giữa các bộ phim Kuroshitsuji: Book of the Atlantic và anime TV Ao no Exorcist: Kyoto Fujouou-hen hay Blue Exorcist: Kyoto Impure King Arc đã được phát hành. Mọi thứ đã được thay đổi xung quanh các nhân vật, họ vẻ trông khác hơn so với bình thường.

Black Butler và Blue Exorcist Hợp tác Phát hành cho năm mới!

Những nhân vật sở hữu năng lực ma quỷ đã vượt qua ngưỡng cửa của sự hợp tác. Đây là cơ hội để có những giấc mơ 1 của năm mới cho Ciel Phantomhive của Kuroshitsuji và Kuro của Ao no Exorcist . Các minh họa và giải thích có thể được tìm thấy trên các trang web chính thức.

Sebastian, các bậc thầy pháp sư có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào một cách hoàn hảo. Sebastian mặc quần áo Okumura Rin trong Ao no Exorcist , và Grell mặc những bộ quần áo của người em trai của Rin, Okumura Yukio.

Black Butler and Blue Exorcist

Giấc mơ của Kuro đó là được làm quản gia cho một gia đình quý tộc, Okumura Rin. Trước khi Rin bỗng nhiên trở thành kẻ thù của các ông chủ của mình, Grim Reaper, Yukio. Rin ăn mặc như Sebastian, và Yukio ăn mặc như Grell. Các fan có thể thưởng thức từng minh họa hợp tác trên mỗi trang web chính thức, và họ cũng sẽ được trưng bày tại Tokyo Metro Station Shinjuku Metro Promenade cho đến ngày 08 tháng 01.

Kuroshitsuji: Book of the Atlantic chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 21 Tháng 01.

Loading...

Bài viết liên quan