Big Mom “chiến” Luffy và 7 điều có thể xảy ra trong One Piece chap 947

Gần 1 tuần đã trôi qua, One Piece 947 sắp ra mắt rồi nên hãy cùng nhau dự đoán những chuyện có thể xảy ra trong chap mới này nhé!

1. Luffy sử dụng thành thạo haki vũ trang nâng cao

Chả cần dự đoán, nhiều người đều tin chuyện này sẽ xảy ra trong One Piece 947 đúng không nào? Bởi vì cảnh cuối cùng trong One Piece 946 đã cho thấy cụ Hyou khăng khăng rằng Luffy phải chống lại Big Mom thì mới có thể phát triển sức mạnh bản thân. Đó sẽ là cơ hội giúp Luffy mài dũa haki vũ trang của mình và mạnh hơn nữa.

Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là Big Mom sẽ bị Luffy đánh bại. Dù Luffy có mạnh lên thì đối thủ của cậu là Big Mom đấy, người trước đó đã hạ gục Queen chỉ bằng 2 cú đánh thôi. Cơ mà biết đâu Oda sẽ không để Luffy thua mà chưa kháng cự được phát nào, đặc biệt là Luffy vẫn phải trốn khỏi nhà tù Udon. Biết đâu là Chopper hoặc O-Tama sau đó sẽ hòa giải cả 2 hoặc điều gì khác sẽ xảy ra khiến sự chú ý của Big Mom bị phân tâm.

2. Queen đứng dậy chiến tiếp

Nhiều người tin rằng Queen sẽ không dễ bại trận như vậy, hắn ta sẽ “trỗi dậy” chiến đấu 1 lần nữa. Nhất là khi có vẻ như Queen đã nghe thấy Luffy ăn hết chỗ chè mất rồi thì hắn kiểu gì cũng sẽ nổi điên.

Mặc dù Queen dường như vẫn không thể di chuyển, nhưng ít nhất chúng ta biết rằng hắn vẫn chưa thực sự gục ngã. Có thể đối đấu với Big Mom – 1 tứ hoàng là quá sức đối với Queen nhưng còn Luffy thì chưa biết ai sẽ thắng đâu. Đừng quên Queen còn có biệt danh là “Bệnh dịch” đấy nhé, chứng tỏ hắn cũng rất nguy hiểm.

Đã thế, Queen là người đứng đầu các cai ngục, sẽ thật hoàn hảo nếu có cảnh Luffy lật đổ Queen. Khi đánh bại Queen, Luffy sẽ nhận được sự tôn trọng từ tất cả những người đang bị giam cầm trong nhà tù Udon. Sau đó, nếu cụ Hyou yêu cầu họ đi theo Luffy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Cuộc chiến giữa bộ 3 Big Mom – Luffy – Queen

Sự quay trở lại của Queen vào lúc này sẽ chỉ như “đổ thêm dầu vào lửa” trong cuộc chiến giữa Big Mom và Luffy.

Tại thời điểm này, Big Mom chỉ tập trung vào Luffy vì cậu đã ăn hết đống Oshiruko. Nguy hiểm hơn, Queen có thể cũng nghĩ như vậy vì đó là món khoái khẩu của hắn nên hắn sẽ không im lặng mà tấn công Luffy.

Cuộc chiến ba chiều này nếu xảy ra thì sẽ nghiêng về phía Big Mom và Queen nhưng liệu Luffy có thể sống sót?

4. Hawkins với Law

Một trong những cặp đấu được mong mỏi sẽ thấy nhất trong One Piece 947 là cuộc chiến giữa Trafalgar Law và Basil Hawkins!

Trước đó, Hawkins đã biến những đồng đội của Law thành “bù nhìn thế thân” lãnh vết thương thay hắn. Do đó, bất kỳ cuộc tấn công nào Law với Hawkins đều sẽ không hiệu quả. Vậy làm thế nào để Law cứu được Cooko, Shachi và Penguin?

5. Zoro và những người khác?

Ngoài việc cho người xem chứng kiến trận chiến của Law và Hawkins, người hâm mộ còn mong Oda sẽ liếc nhẹ vào số phận của các thành viên khác của băng Mũ Rơm.

Hiện tại, chúng ta không biết họ sẽ lên kế hoạch như thế nào sau cái chết của Tonoyasu/Yasuie nên không biết Oda có để nhóm Zoro hội ngộ với những người khác để giới thiệu về Hiyori – em gái của Momonosuke, hay sẽ để họ tiếp tục chạy trốn cho đến khi sự hỗn loạn này tạm lắng xuống.

6. Ashura Douji đứng về phe Kin’emon

Big Mom chiến Luffy và 7 điều có thể xảy ra trong One Piece chap 947 - Ảnh 6.

Trong manga One Piece 945, Shutenmaru/Ashura Douji đang muốn cho Kin’emon và những người khác thấy gì đó? Dù chưa rõ đó là gì như khả năng cao Ashura Douji sẽ gia nhập liên minh Kin’emon để lật đổ Oden.

Có điều, hãy nhớ lại phản ứng của Ashura Douji khi chứng kiến cái chết của Tonoyasu, có vẻ như anh ta không thực sự muốn thoát khỏi những gì Oden đang đấu tranh.

7. Kawamatsu xuất hiện

Trong One Piece 946, nhà giam Kawamatsu cuối cùng đã bị phá vỡ. Vậy có nghĩa là Kawamatsu cuối cùng cũng sắp được tự do và sẽ tham gia vào cuộc chiến? Nhưng nếu Kawamatsu vẫn bị còng tay thì anh ta sẽ khó có thể chiến đấu toàn lực để giúp Luffy và cụ Hyou.

May mắn là Raizo đã ăn cắp 1 đống còng tay đá biển và có thể sẽ có của Kawamatsu nên rất có thể chúng ta sẽ sớm thấy Kawamatsu trông như thế nào và hiểu tại sao anh ta có hình thức Kappa.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Big Mom “chiến” Luffy và 7 điều có thể xảy ra trong One Piece chap 947 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: otakugo.net

Bài viết liên quan