Bị nghi vấn đăng hộ video ké fame Jack, ViruSs tuyên bố: “Tôi có quá đủ rồi, không cần thêm nữa”

Đang tải...

Trước những chỉ trích có phần vô lý, ViruSs vẫn tỏ ra rất bình thản.

Bên cạnh vụ lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý ICM Entertainment, cái tên ViruSs cũng đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Cũng dễ hiểu thôi, vì khi mà Jack đang “mất tích” và các fan chỉ biết là anh chàng đang hồi phục sức khỏe thì ViruSs gần như đã trở thành cầu nối giữa anh chàng với các fan hâm mộ. Bắt đầu từ một dòng trạng thái nhắn tìm Jack trên Facebook, cho tới đoạn status trấn an các fan của Jack sau đó. Nhưng rồi, cái tên ViruSs chỉ thật sự được nhắc tới nhiều hơn sau khi đoạn hội thoại giữa anh và Jack trên điện thoại vô tình bị lộ ra vì một phút bất cẩn quên tắt mic trên stream. Và nổi đình đám nhất là khi ViruSs dùng kênh Youtube của mình để đăng tải đoạn demo Đom Đóm của Jack gửi tới các fan hâm mộ – clip mà chỉ sau 4 tiếng đã đạt được top 1 trending.

ViruSs đang bị đồn thổi là mượn fame Jack để nổi tiếng
ViruSs đang bị đồn thổi là mượn fame Jack để nổi tiếng

Đối với các fan của Jack, ViruSs thật sự là một “ân nhân”, là người đã giúp đỡ cậu em trong những thời khắc khó khăn nhất. Nên nhớ, chính Jack là người đã chủ động nhờ ViruSs đệm piano để có thể ra mắt bản demo Đom Đóm gửi tặng các fan. Tuy nhiên, đứng trên góc độ của nhiều người, anh chàng streamer lại bị chỉ trích vì một lý do nghe qua thì rất ngớ ngẩn: dựa hơi Jack để kiếm fame. Bằng chứng là việc ViruSs sử dụng kênh Youtube của mình, thay vì tự tạo một kênh mới cho Jack để đăng video Đom Đóm. Và những con số cũng thêm phần thuyết phục, khi mà kể từ lúc bị cuốn vào vụ lùm xùm với Jack, kênh Youtube của ViruSs bất ngờ tăng mạnh về lượng subs, thậm chí còn có dấu hiệu tăng mạnh hơn sau khi đăng tải clip Đom Đóm.

Sau khi đăng tải clip cho Jack, kênh Youtube của ViruSs tăng mạnh về mặt chỉ số
Sau khi đăng tải clip cho Jack, kênh Youtube của ViruSs tăng mạnh về mặt chỉ số

Đứng trước những dư luận trái chiều, bản thân ViruSs cũng đã có những tuyên bố riêng. Ban đầu, anh chàng còn làm hẳn một bình luận dài để nói về vấn đề này, khi cho rằng hiện tại đang có rất nhiều kênh giả mạo, và việc Jack đăng tải Đom Đóm trên một kênh Youtube mới hoàn toàn có thể khiến cho nhiều người khó lòng tiếp cận được bài hát này. Do đó, anh phải tự đăng tải lên kênh cá nhân của mình để đảm bảo người nghe và các fan của Jack có thể tận hưởng được trọn vẹn mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Dòng giải thích của ViruSs nhận được đông đảo lượt like
Dòng giải thích của ViruSs nhận được đông đảo lượt like

Tuy nhiên, trong phiên livestream reaction lại Đom Đóm vừa qua, trước nhiều ý kiến cho rằng mình cố gắng “kiếm fame” từ Jack, ViruSs vẫn tỏ rất bình thản và trả lời theo đúng phong cách mà anh chàng streamer này vẫn dùng mỗi khi lên sóng: “Chuyện bị phán xét rất bình thường và mình chấp nhận điều đó. Nhưng mình khẳng định rằng những gì mình đang có là quá đủ, không cần quá nhiều sự giúp đỡ ở ngoài và có đủ khả năng để giúp đỡ người khác. Với những gì mình có bây giờ thì mình không bao giờ muốn lợi dụng ai. Nếu làm điều gì xấu với ai thì chắc chắn đã lộ trên mạng. Điều mình trân trọng nhất chính là tình cảm dành cho Jack. Jack từng chia sẻ là muốn vứt bỏ tất cả và chỉ cần được làm nhạc, đó là điều mà mình yêu quý nhất ở Jack”.

Ngoài ra, anh cũng cho biết thêm Jack hiện tại không có bất kỳ kênh Youtube nào. Nếu có thì chắc chắn là giả mạo.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Bị nghi vấn đăng hộ video ké fame Jack, ViruSs tuyên bố: “Tôi có quá đủ rồi, không cần thêm nữa” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan