Bây giờ phụ nữ Nhật Bản đã có thể kết hôn với trai đẹp Anime rồi đấy

Một công ty ở Nhật đang trao cơ hội cho những người phụ nữ ở đất nước này được cưới 1 anh chàng anime điển trai mơ ước của họ trên màn hình trong một đám cưới thật với sự trợ giúp của công nghệ VR.

Mới đây, 1 đề nghị mới đến từ nhà phát triển trò chơi video Sega đã quyết định thêm VR Wedding vào các điểm tham quan thực tế ảo của trò chơi tại khu giải trí Akihabara Sega VR Area ở Tokyo. VR Wedding có giá khoảng 800 yen (7,46 đô la) cho những người hứng thú với nó.

Trong VR Wedding, phụ nữ được quyền theo đuổi, hẹn hò và cưới một trong ba anh chàng trai đẹp tên Yamato Kougami, Henry A. Spencer, Date Masamune. Khi lễ cưới được tổ chức, hôn lễ sẽ được diễn ra trong nhà thờ, nơi họ sẽ trao nhau những lời thề nguyện dưới sự trợ giúp của công nghệ thực tế ảo.

Được biết, anh chàng đầu tiên Yamato Kougami (từ “Chikai no Kiss ha Totsuzen ni Love Ring”) là một giáo viên môn vật lý, 26 tuổi, sở hữu mái tóc màu nâu cùng đôi mắt quyến rũ chết người.

Anh chàng thứ 2 Henry A. Spencer (từ “Ojisama no Propose Eternal Kiss”) là một công tử nhà giàu có mái tóc vàng tỏa nắng cùng với chỉ số IQ lên đến 200. Vừa giàu, vừa đẹp trai lại vừa thông minh thì ai mà chả thích.

Cuối cùng, anh chàng thứ 3 Date Masamune (từ “Tenkadoitsu Koi no Ran Love Ballad”) là một lãnh chúa samurai dưới thời Azuchi – Momoyama của Nhật Bản, qua thời kỳ đầu Edo lúc thành lập thành phố Sendai.

Kết thúc của đám cưới được báo cáo phụ thuộc vào phản ứng của cô dâu trong cuộc trò chuyện tương tác với chú rể ảo. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là các cô dâu phải mang về nhà một bức ảnh cưới với giá 700 yên (6,52 đô la).

VR Wedding chỉ kéo dài đến ngày 8 tháng 7, vì vậy hãy nhanh lên nếu bạn muốn thử nhé!

Loading...

Bài viết liên quan