Battle 5 Seconds After Meeting: Khi những cuộc chiến bắt đầu chỉ sau 5 giây!

Đang tải...

Battle 5 Seconds After Meeting hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả những phút giây nín thở khi theo dõi trận chiến cân não của các nhân vật.

Từ lâu nay, nền văn hóa manga anime Nhật Bản đã luôn nổi tiếng với những tựa shounen hành động gay cấn, hấp dẫn, đi vào lòng người đọc. Tuy nhiên, bên cạnh những siêu phẩm như One Piece, One Punch Man hay Black Clover thì vẫn có những tác phẩm có nội dung mới lạ, khai thác những khía cạnh mới mà những ai là fan của thể loại này cũng không thể bỏ qua. Với những pha chiến đấu kịch tính, Battle 5 Seconds After Meeting sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn trong mùa hè này. Bộ truyện được tác giả Saizou Harawata cho ra mắt từ năm 2015 đến nay.

Câu chuyện bắt đầu với Akira Shiroyanagi – một học sinh cao trung nghiện game và cuồng đồ ngọt. Vào một buổi sáng bình thường như bao buổi sáng khác, cậu bỗng nhiên bị cuốn vào một trận chiến bởi một cô gái bí ẩn tự xưng là Mion. Những người tham gia được thông báo rằng đã bị xóa sổ khỏi hộ khẩu gia đình, trở thành đối tượng thí nghiệm và nhận được siêu năng lực. Với năng lực mới, Akira quyết tâm sẽ chiến thắng trò chơi này và phá hủy tổ chức đứng sau nó.

Akira vốn là một thần đồng, điểm số của cậu lúc nào cũng đứng top toàn quốc. Cậu không coi trọng việc học mà chìm đắm vào thế giới game online. Song, những game mà cậu từng chơi quá dễ dàng khiến cậu dần thấy nhàm chán. Chính vì thế, khi tham gia vào thí nghiệm, Akira không những không cảm thấy sợ hãi mà còn thấy kích thích. Để tăng độ khó cho trò chơi, năng lực của Akira rất “thốn”, là năng lực mà đối thủ nghĩ bạn có. Và thế là Akira phải vắt óc để khiến đối thủ tin vào lời bịa của mình.

Mặt khác, sự phát triển của nhân vật lại được thể hiện rõ hơn qua các nhân vật phụ. Ai cũng có câu chuyện của riêng mình, đó là lí do mà họ được “chọn”. Qua những đoạn hồi tưởng, người đọc sẽ được tiếp cận sâu hơn với nhân vật, đồng thời nhận ra rằng năng lực của mỗi người là sinh ra để giành cho người ấy. Mỗi người đều sẽ học được cách phát huy khả năng tốt nhất của mình.

Về mặt hình ảnh, đối với một bộ shounen thì nét vẽ của Battle 5 Seconds After Meeting được đánh giá là khá ổn. Đặc biệt, các pha hành động được tác giả Saizou Harawata rất chau chuốt, khiến người đọc dễ dàng nhìn ra được chuyển động của nhân vật.

Tóm lại, dù chỉ mới ra tới vol 6 nhưng Battle 5 Seconds After Meeting đã khẳng định được độ sâu về nội dung của mình. Chắc chắn rằng trong tương lai cuộc chiến giữa các nhân vật sẽ còn trở nên gay cấn hơn nữa bởi trận chiến này vẫn chưa đi đến hồi kết. Hi vọng rằng Battle 5 Seconds After Meeting sẽ sớm có mặt tại Việt Nam để ra mắt nhiều độc giả hơn nữa.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Battle 5 Seconds After Meeting: Khi những cuộc chiến bắt đầu chỉ sau 5 giây! tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan