Bất ngờ trước những bức vẽ nhân vật Anime của tác giả chỉ mới 16 tuổi

Đúng là tài không đợi tuổi…

Lâu nay, tài năng ẩn của 500 anh em game thủ vẫn luôn khiến chúng ta bất ngờ, từ ca hát, làm thơ, hội họa hay hàng loạt lĩnh vực khác. Điều này chứng minh rằng game thủ không chỉ suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào thế giới ảo, mà họ vẫn có những sở thích riêng, tài năng riêng đáng nể vô cùng.

Như mới đây, một cậu nhóc game thủ với những bức fan-art vẽ tay đã một lần nữa cho chúng ta thấy tài năng là không đợi tuổi. Chỉ đăng vu vơ một vài tác phẩm vẽ gần đây lên group cộng đồng của Nữ Vương Nổi Loạn thế nhưng ngay lập tức game thủ này đã khiến cộng đồng kinh ngạc. Không ai nghĩ đây có thể là nét vẽ tay từ một nhóc mới chỉ 16 tuổi.

Những bức vẽ của Phong được chính cậu đăng trong group cộng đồng của Nữ Vương Nổi Loạn

Qua tìm hiểu thì cậu nhóc này có tên Lê Đức Phong, cậu thích manga, anime từ nhỏ, nhưng thành fan hẳn thì mới cách đây gần 1 năm nhờ bộ Re: Zero mà thôi. Thời gian học vẽ của cậu cũng gói gọn trong vòng một năm đó tuy nhiên điều bất ngờ là: “Em chỉ học vẽ tĩnh vật để đi thi thôi chứ các hình vẽ manga, anime là em tự mày mò đó”. Chỉ vài giờ sau đó, những bức ảnh này mà Phong chia sẻ nhanh chóng trở thành đề tài được giới Otaku và cộng đồng Nữ Vương Nổi Loạn bàn luận rất sôi nổi.

Cộng đồng Nữ Vương Nổi Loạn bàn luận cực sôi nổi về những bức vẽ của Phong

Nhiều game thủ cho rằng các một số bức vẽ của Phong, nhất là về Rem có thể sánh ngang với các họa sĩ chuyên nghiệp, thậm chí đến thần thái của nhân vật cũng được thể hiện rất rõ, rất cảm xúc qua nét chì đen trắng. “Nếu không nói thì cứ ngỡ như bản gốc, với độ tuổi trẻ như vậy, không qua bất kỳ một khóa học vẽ anime nào mà vẽ như thế này là quá tài năng rồi. Nếu có đầu tư và sự phát triển đúng hướng, tương lai em có thể sẽ là một họa sĩ Manga Việt giỏi với nhiều tác phẩm ấn tượng”.

Những nhân vật mà phong vẽ cũng rất đa dạng, từ các bộ manga/anime quen thuộc như cho đến cả các tướng trong LMHT. Theo như Đức Phong chia sẻ thì cũng chính từ niềm yêu thích bộ Re: Zero mà cậu đã rất ấn tượng với hình ảnh những nhân vật yêu thích của mình xuất hiện trong Nữ Vương Nổi Loạn và quyết định chơi thử chỉ sau lần nhìn thấy đầu tiên. Một số bức vẽ của cậu đăng tải trong group cộng đồng của trò chơi hoàn toàn là bản mới, được cậu thực hiện trong thời gian chờ game chính thức ra mắt.

 Rem trong anime

Rem trong anime

Rem qua nét vẽ của Phong

Và Rem cùng với rất nhièu các nhân vật yêu thích khác đều xuất hiện trong Nữ Vương Nổi Loạn

Quả thực tài năng của cậu ngóc 16 tuổi này khiến chúng ta phải bất ngờ. Mong rằng trong tương lai cậu sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình hơn. Cuối cùng hãy cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm mới nhất của cậu nhé.

Bất ngờ trước những bức vẽ nhân vật anime của "nhóc game thủ" chỉ mới... 16 tuổi

Bất ngờ trước những bức vẽ nhân vật Anime của tác giả chỉ mới 16 tuổi

Loading...

Bài viết liên quan