Bất ngờ khi Muse Vietnam mua bản quyền để phát sóng Anime tại Việt Nam

MỚi đây, Muse Vietnam thông báo rằng họ đã có được bản quyền phát sóng phần đầu tiên Ascendance of a Bookworm (Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame niwa Shudan o Erandeiramasen) – Dịch: Cuộc nổi dậy của cô gái mọt sách. Họ đã đăng tải toàn bộ 14 tập trên trang Youtube của mình. Phần đầu tiên của phim được phát sóng vào tháng 10 năm ngoái tại Nhật Bản. Phần thứ 2 gồm 12 tập dự kiến bắt đầu lên sóng vào ngày.

Câu chuyện kể về cô nàng học đại học có sở thích yêu sách từ bé. Cô chết trong một vụ tai nạn nọ nhưng cô được tái sinh ở một thế giới mới đầy lạ lẫm. Bây giờ cô là Maine, cô con gái năm tuổi ốm yếu của một người lính nghèo. Thế giới mới nơi cô được tái sinh có tỷ lệ người biết chữ rất thấp và sách hầu như không tồn tại. Cô sẽ phải trả một số tiền rất lớn để mua. Maine tự giải quyết: Nếu không có bất kỳ cuốn sách nào, cô ấy sẽ phải tạo ra chúng! Mục tiêu của cô là trở thành một thủ thư. Câu chuyện này bắt đầu với nhiệm vụ làm sách để cô có thể sống xung quanh chúng! Đi sâu vào cuốn sách giả tưởng này được viết cho những người yêu sách và mọt sách!

Yuka Iguchi lồng tiếng cho Maine, và Sho Hayami lồng tiếng cho linh mục Ferdinand. Mitsuru Hongo (Kasumin, Crayon Shin-chan) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Ajiado (Genshiken, Spirit of Wonder) cùng với trợ lý đạo diễn là Yoshiki Kawasaki (Monster Hunter Stories RIDE ON ). Mariko Kunisawa (Hatsukoi Limited, Magimoji Rurumo) phụ trách chuyển tác. Yoshiaki Yanagida (Genshiken, Spirit of Wonder) và Toshihisa Kaiya (Ruin Explorers – Fam & Ihrie, Spirit of Wonder, World Trigger) phụ trách thiết kế nhân vật.

Kazuki cho ra mắt cuốn tiểu thuyết trên “Shōsetsuka ni Narō” vào năm 2013, sau đó bộ truyện được xuất bản dưới dạng bản in với minh họa của Yū Shiina. Suzuka đã chuyển thể 7 tập đầu của tiểu thuyết thành manga vào khoảng thời gian tháng 6 năm 2016 đến tháng 8 năm 2018. Bộ tiểu thuyết đã bán được hơn 1 triệu bản in và nằm trong top Kono Light Novel ga Sugoi.

Các bạn đang xem bài viết Bất ngờ khi Muse Vietnam mua bản quyền để phát sóng Anime tại Việt Nam tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Related Posts