Bất ngờ chưa, Anime My Hero Academia hé lộ một nhân vật phản diện mới toanh… mặc dù đã xuất hiện từ lâu

Đang tải...

My Hero Academia: Heroes Rising sẽ mang đến cho người hâm mộ 1 nhân vật phản diện tưởng mới mà hóa ra không mới lắm.

My Hero Academia đã sẵn sàng tạo nên làn sóng lớn trong năm nay. Manga My Hero Academia không chỉ phát triển mạnh mẽ nhờ arc hiện tại mà bản anime còn sắp ra mắt phần mới trong năm 2019 này. Theo những thông tin được hé lộ, có vẻ như phần anime mới sẽ lớn hơn những gì chúng ta nghĩ.

Đặc biệt My Hero Academia: Heroes Rising sẽ xuất hiện một nhân vật phản diện đặc biệt có danh tính bị gợi nhắc từ rất lâu rồi.

Gần đây, anime đã ra mắt với poster đầu tiên cho My Hero Academia: Heroes Rising. Qua đó, người hâm mộ đã có một cái nhìn rõ hơn về Izuku Midoriya trong bộ phim cùng với All Might. Một bản tóm tắt ngắn đã được chia sẻ cùng với việc giới thiệu một kẻ xấu tên Nine, và hóa ra người hâm mộ đã nhìn thấy anh ta trước đó.

Một thời gian dài trước đây trong truyện tranh, Shigaraki đã được cho thấy là có một đoạn độc thoại, và khoảnh khắc đó được thực hiện song song với một ảnh ghép. Những hình ảnh ngắn gọn về cuộc đào tạo của Izuku trong khi các bạn cùng lớp đi về đã được hiển thị. Tuy nhiên, một hình ảnh ở hàng dưới cùng khiến người hâm mộ bối rối. Đó là hình ảnh của một người quay lưng lại, chỉ để lộ ra mái tóc dài và đeo chiếc ba lô khá cầu kì.

Và bây giờ nhân vật bí ẩn đó đã được xác định, hắn là 1 nhân vật phản diện tên Nine, và anh ta sẽ là mối đe dọa lớn của bộ phim My Hero Academia sắp tới.

Tại thời điểm này, chúng ta không biết gì nhiều về kẻ xấu này. Các poster dường như xác nhận nhân vật phản diện là một người đàn ông, đeo mặt nạ và khoảng dưới 30 tuổi. Không rõ Nine sẽ kết nối với các nhân vật phản diện cũ như thế nào nhưng chắc hẳn mọi người đều đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của nhân vật mới. Cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Bất ngờ chưa, Anime My Hero Academia hé lộ một nhân vật phản diện mới toanh… mặc dù đã xuất hiện từ lâu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan