Bật mí dự án phim Sword Art Online mới

Hãng A-1, đạo diễn Tomohiko Ito và họa sĩ thiết kế nhân vật Shingo Adachi sẽ gặp lại khán giả trong dự án Sword Art Online mới.

Tại sự kiện Dengeki Bunko Autumn Festival 2015 diễn ra vào hôm thứ 7 vừa qua, đã có một tiết lộ khiến không ít người hâm mộ anime thổn thức và sung sướng đó chính là Sword Art Online sẽ quay trở lại với nội dung, cốt truyện mới đầy hấp dẫn, kịch tính. Vào hôm nay Dengeki Online cũng đã phát sóng một video ngắn giới thiệu về dự án phim Sword Art Online sắp tới.

Bộ phim sẽ là một phần mới hoàn toàn, và không có bất kì liên quan gì đến series TV Anime trước đó. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Tomohiko Ito do A-1 Pictures. Shingo Adachi cũng sẽ trở lại dự án này để thực hiện thiết kế nhân vật trong phim. Ngoài ra kịch bản, nội dung mới của câu chuyện trong dự án này sẽ được thực hiện bởi Kawahara.

Những thông tin liên quan đến bộ phim Sword Art Online sẽ được nhà sản xuất tiết lộ trên tạp chí Dengeki Bunko phát hành vào 10 tháng 10 tới đây.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Bật mí dự án phim Sword Art Online mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan