Bảng xếp hạng cặp đôi tuần 7 mùa Thu 2016

Dưới đây là bảng xếp hạng các cặp đôi được yêu thích của anime mùa Thu 2016. Có vẻ như ngôi vương vẫn thuộc về cặp đôi Kae và Asuma. Bên cạnh đó, chúng ta cũng chào đón thêm cặp đôi mới rất được yêu thích là Teika và Kohana. Đón xem và bình luận những nhân vật mà bạn muốn tác hợp nhất nhé!

10. Teika và Kohana (Magic-kyun! Renaissance)

Teika và Kohana (Magic-kyun! Renaissance)

Các bạn xem bộ phim ảo diệu này chưa? Đại loại là, có những nghệ nhân ma thuật, mỗi nghệ nhân có những khả năng đặc biệt, mỗi khi nghệ nhân thể hiện tài năng của mình thì hào quang của mỗi người họ sẽ phát ra. Nghệ nhân càng giỏi thì vầng hào quang càng đẹp. Anh chàng Teika điển trai kia là King, tài năng xuất chúng và cực kiêu kỳ. Còn nàng Kohana, mặc dù là con gái của nghệ nhân xuất chúng, nhưng tài năng lại còn “tiềm ẩn”. Hai người này chắc là cặp đôi bù trừ đây mà!

9. Fine và Izetta (Shuumatsu no Izetta)

Fine và Izetta (Shuumatsu no Izetta)

Tình bạn thân thiết giữa 2 cô gái có 2 thân phận khác biệt đã thuyết phục được tình cảm của hàng ngàn người xem trên thế giới. Một người là công chúa của một đất nước đang phải hứng chịu cơn đại xâm lược của đế quốc, một người là phù thủy cuối cùng của dòng họ phù thủy, sống trong thời đại mà sức mạnh của ma thuật là đề tài khá kỳ bí và dễ bị đem ra “lợi dụng”. Liệu cả hai có đưa tiểu quốc Eylstadt thoát khỏi nòng súng tàn độc của đế chế Đức?

8. Daisuke và Hana (Www.Working)

Daisuke và Hana (Www.Working)

Daisuke và Hana là “đồng nghiệp” trong cùng một nhà hàng. Anh chàng thì bị buộc phải làm ở đây để tự nuôi mình sau khi cha phá sản. Còn nàng thì làm việc rất nghiêm túc và chăm chỉ, khá “bạo lực” khi không ngại đấm thẳng vào mặt của quản lý nhà hàng, và đặc biệt, cô nấu ăn cực kỳ tệ.

7. Kumiko và Reina (Hibike Euphonium)

Kumiko và Reina (Hibike Euphonium)

Lại là 2 cô nữ sinh đáng yêu Kumiko và Reina trong câu lạc bộ giao hưởng. Tiếp tục dõi theo những diễn biến tâm lý hết sức tự nhiên trong câu chuyện về niềm đam mê âm nhạc của các cô gái nào!

6. Shuuichi và Kumiko (Hibike Euphonium)

Shuuichi và Kumiko (Hibike Euphonium)

Shuuichi và Kumiko là 2 người bạn thời thơ ấu. Lên cao trung, họ cũng học chung trung trường. Tình cảm của họ sẽ thế nào nhỉ?

5. Rei và Hina (3-gatsu no Lion)

Rei và Hina (3-gatsu no Lion)

Các bạn nhớ, lần trước Rei được yêu thích trong mối quan hệ với Akari, nhưng lần này lại là em gái của cô ấy, Hina. Có lẽ vì Akari đã gặp được “quả bóng tròn tròn mũm mĩm” đáng yêu của mình rồi chăng?

4. Hajime và Momoko (Nanbaka)

Hajime và Momoko (Nanbaka)

Khá bền bỉ giữ vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng trong nhiều tuần, cặp đôi Hajime và Momoko siêu hài thật khiến chúng ta không khỏi rời mắt. Hajime là giám sát của phòng 13 nhà tù Nabaka. Hajime gây ấn tượng bởi tác phong làm việc cực nghiêm túc và rất dễ bực mình trước những trò hề của bọ tù nhân phòng 13. Những lần vượt ngục của bọn tù nhân này là nỗi khiếp sợ của anh khi phải báo cáo với nữ cai ngục đáng sợ Momoko. Cô ấy mà biết được đám tù nhân đang láo nháo chắc là anh sẽ bị đuổi việc mất. Mà anh có biết là Momoko đã phải lòng anh không nhỉ?

3. Majime và Kaguya (Fune wo Amu)

Majime và Kaguya (Fune wo Amu)

Chàng trai trong hình là nhân vật chính của phim Fune wo Amu, một nhân viên bán hàng thất bại, nhưng lại rất đam mê đọc sách và có khả năng viết lời tựa cho sách cựu kỳ tốt. Còn Kaguya là cháu gái bà Take, chủ nhà của Mitsuya. Đang là một đầu bếp thực tập, cô chuyển về cùng sống trong khu nhà Mitsuya đang ở và bắt đầu nảy sinh hứng thú với anh.

2. Viktor và Yuuri (Yuri On Ice)

Viktor và Yuuri (Yuri On Ice)

Này, nghe nói nhiều bạn lập team VictorYuuri đấy hả? Mà công nhận phim “gay” cấn thật chứ!

1. Asuma và Kae (Watashi ga Motete Dousunda)

Asuma và Kae (Watashi ga Motete Dousunda)

Asuma và Kae vẫn là cặp đôi được đông đảo fan yêu thích. Kae thì khỏi nói rồi, hủ nữ, otaku, phát điên lên mỗi khi thấy các chàng gần gũi. Còn Asuma, cứ dịu dàng quan tâm Kae như thế, cho dù cô bé có xinh đẹp hay vẫn mập ú như xưa… Tiếp tục ủng hộ cho cặp đôi này nào?

Theo Tinanime