Ban nhạc S.O.S. Brigade trong series Haruhi Suzumiya tái hợp

Họ đã TRỞ LẠI !!!!!!!!!!!! ban nhạc S.O.S. Brigade đáng yêu của series The Haruhi Suzumiya đã quay lại trong 1 video mới, vốn được chính Haruhi miêu tả là phần “mở màn trên Youtube” của họ. Ban nhạc đang quảng cáo cho phần soundtrack hoàn chỉnh sắp ra mắt của series Haruhi Suzumiya, tuy nhiên, nó kết thúc bằng 1 lời hứa – rằng họ dự định sẽ còn làm nhiều điều hơn nữa.

Mà, có vẻ camera của họ bị hư nên video hầu như chỉ toàn màu đen, Nagato đã phải nhắc vụ này… phần thu âm thì ổn. Trong video, ban nhạc S.O.S. brigade, bao gồm các thành viên Haruhi Suzumiya, Itsuki Koizumi, Yuuki Nagato, Mikuru Asahina, và Kyon nói về 1 CD soundtrack sẽ bao gồm 140 bài, bao gồm cả 1 số bài của ENOZ, cũng như 1 số bài ko được sử dụng, và những bài dùng làm mở và kết phim. Tuy nhiên, ban nhạc S.O.S. Brigade đang dự trù gì đó nữa, do Haruhi kết thúc video bằng việc thông báo họ đang lên kế hoạch cho “nhiều thứ nữa” năm nay, nên cô mong các fan hãy chờ để biết thêm thông tin.

Ban nhạc S.O.S. Brigade trong series Haruhi Suzumiya tái hợp

Ban nhạc S.O.S. Brigade trong series Haruhi Suzumiya tái hợp

CD soundtrack hoàn chỉnh của Haruhi Suzumiya có giá 4900 Yên Nhật, và sẽ phát hành vào 7/7/2016. CD này là 1 phần trong lễ kỉ niệm 10 năm của anime, vốn được giới thiệu lần đầu vào 2006.

Nguồn: sgcafe.com
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcAnime Evangelion nhận lời hợp tác với Godzilla
Bài tiếp theoMê mệt với bộ ảnh cosplay của Mumei (Kabaneri of the Iron Fortress)
Loading...