Bạn có tò mò muốn biết ai sẽ thay thế Hiromi Tsuru lồng tiếng cho Bulma trong Dragon Ball Super

Đang tải...

Giọng nói quen thuộc của Hiromi Tsuru – người lồng tiếng cho nhân vật Bulma suốt 30 năm qua sẽ được thay thế bằng giọng nói của Aya Hisakawa.

Cách đây không lâu, Toei Animation đã xác nhận rằng nữ diễn viên lồng tiếng Aya Hisakawa sẽ nói giọng Bulma trong bộ phim Dragon Ball Super thay cho Hiromi Tsuru sau khi cô qua đời vì bệnh tật vào ngày 16 tháng 11 năm 2017. Sự ra đi của cô là 1 sự mất mát lớn lao đối với fan hâm mộ Bulma nói riêng và fan hâm mộ Bi Rồng nói chung.

Thông qua công nghệ cao, nữ diễn viên quá cố Tsuru đã ghi âm cuộc đối thoại Bulma cuối cùng của mình ở tập phim 128 trong anime Dragon Ball Super được phát sóng ngày 18 tháng 2, chủ nhật vừa qua. Vậy là sau tập này, cô Aya Hisakawa sẽ đảm đương trọng trách này.

Thông báo của Toei Animation còn cho biết rằng Hisakawa sẽ là người chịu trách nhiệm lồng tiếng cho Bulma trong những dự án tiếp theo của series Dragon Ball chứ không chỉ trong Dragon Ball Super .

Bất ngờ là Hisakawa cũng đã từng lồng tiếng cho Chiko trong tập 16 của Dragon Ball Z. Ngoài ra, cô cũng đã lồng tiếng cho rất nhiều các nhân vật trong các bộ anime khác như: Lindy Harlaown trong Magical Girl Lyrical Nanoha, Ami Mizuno trong Sailor Moon, Kerberos trong Card Captor Sakura, và Skuld trong Ah! My Goddess.

Dẫu vậy, để thay thế cho vị trí của Hiromi Tsuru – người đã lồng tiếng cho Bulma từ tập đầu tiên cách đây hơn 30 năm trước hồi năm 1986 không phải dễ dàng, cô sẽ phải nỗ lực thật nhiều để vượt qua được cái bóng của bậc tiền bối.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Bạn có tò mò muốn biết ai sẽ thay thế Hiromi Tsuru lồng tiếng cho Bulma trong Dragon Ball Super tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan