Bài hát nền thứ 4 của bộ anime Gundam the Origin chiếu trực tiếp với phụ đề tiếng Anh

Trang web Gundam.info bắt đầu chiếu trực tiếp một trailer phụ đề hoá của Mobile Suit Gundam: The Origin IV: Unmei no Zenya (tạm dịch: Mobile Suit Gundam: The Origin IV: con mắt của định mệnh) , tập phim thứ 4 của bộ anime Mobile Suit Gundam: The Origin IV. Video còn có cả bài hát nền của bộ anime: Sora no Kanata de (tạm dịch: Vượt lên trên bầu trời) được biểu diễn bởi Hiroko Moriguchi. Bandai cũng đã chiếu trực tiếp video này chỉ tại Nhật Bản và không có phụ đề trong tháng này.

Bộ anime sẽ được công chiếu vào ngày 19-11-2016 tại Nhật Bản.

Phần về Char/Sayla hiện tại sẽ kết thúc cùng với tập 4. Tập phim sẽ nói về “cuộc gặp gỡ định mệnh” của Char với cô gái Lalah Sune, nhân vật chính của bộ Gundam đầu tiên – Amumo Ray, và “The legendary of Dr. Minovski” (người đã khiến vật lí bị phá vỡ, dấn đễn cuộc chiến mobile suit). Tập phim cũng sẽ có sự xuất hiện của những bộ Gundam MS-04 và RX-78, cũng như cuộc chiến mobile suit đầu tiên.

Sau 4 tập phim, bộ anime sẽ đi đến phần Loum, kể về cuộc chiến ở Loum.

Tập phim thứ 3 được lên màn chiếu ở 15 rạp chiếu phim ở Nhật Bản trong 2 tuần vào ngày 21-5-2016. Tập him chính thức đầu tiên, tựa đề “Blue-Eyed Casval”, được chiếu trong một thời gian ngắn trên các rạp tại Nhật Bản vào tháng 2-2015. Tập phim thứ 2, “Artesia’s Sorrow”, được công chiếu ở Nhật Bản vào tháng 10-2015.

Hãng Anime Consortium Japan sẽ ra mắt series khắp thế giới thông qua một phần mềm chiếu trực tiếp, và Right Stuf, cùng với Sunrise, sẽ chiếu series trên video tại nhà.

Bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yoshikazu Yasuhiko, vốn được lấy cảm hứng cho cốt chuyện của bộ anime Mobile Suit Gundam đầu tiên.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin tức này và mong các bạn sẽ đón thêm nhiều thông tin tại Cotvn