Bậc thầy manga kinh dị Junji Ito chia sẽ những cảm nghĩ của mình khi các tác phẩm được chuyển thể thành Anime

Đang tải...

Trong 1 buổi gặp mặt với fan hâm mộ, ông trùm trong làng manga kinh dị Junji Ito cũng đã xuất hiện và chia sẽ những suy nghĩ của mình về bộ anime

Với tậm trạng vui mừng phấn khởi khi đứa con tinh thần của mình đã được chuyển thể lên Anime, cho tới tận bây giờ ông vẫn không tin được điều đó là sự thật.

Cũng theo ý kiến của ito Sensei thì bộ Anime này được đánh giá là rất tốt . Dù Các tác phẩm của ông cũng đã được chuyển thể thành Live-action trước đây, tuy nhiên đối với việc so sánh nét vẽ trong anime và live-action thì vẫn cảm thấy có gì đó khác lạ. Sensei cho rằng Phần anime này có điểm còn vượt trội hơn cả manga nhờ vào hiệu ứng âm thanh, âm nhạc và hoạt họa.

Cũng theo cảm nhận của mình, Ito-sensei cảm thấy những tập về Souichi (tập 1, 5 và 12) còn hài hước và thú vị hơn cả manga nguyên tác. Ngoài ra ông cũng rất thích phần hoạt họa và giọng lồng tiếng của diễn viên Yuji Mitsuya. Ito còn sáng tác câu chuyện theo hướng hài hước vui nhộn, nên khi xem Anime thì chính ông cũng phải bật cười với tác phẩm của mình.

Ito-sensei cũng nói về tầm ảnh hưởng của mình trong bộ anime này. Vốn là fan của nhà soạn nhạc Tchaikovsky, Ito thường nghe nhạc của ông ấy khi sáng tác bộ “Marionette Mansion”, và ông đã yêu cầu để nhạc cổ điển vào trong anime. Ito rất thích cách chọn nhạc cụ để sử dụng trong anime này, và nói rằng tiếng kèn trumpet trong tập “Tứ Tử Mỹ Thiếu Niên” đã làm câu chuyện còn độc lạ hơn nữa.

Kết thúc buổi trò chuyện, Ito-sensei tâm sự đôi lời về quá trình vẽ manga của mình. Sensei kể rằng, để lên ý tưởng, ông sẽ nghĩ đến những cấu tạo đặc biệt và thú vị của cơ thể con người, và xem những cấu tạo ấy sẽ biến đổi thế nào khi được đặt vào trong truyện. Ông thường lấy cảm hứng từ những thứ rất đời thường và bình dị trong cuộc sống hằng ngày.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Bậc thầy manga kinh dị Junji Ito chia sẽ những cảm nghĩ của mình khi các tác phẩm được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan