Bà Tân Vlog lại bị chê "diễn sâu" trong video "cắt hết ruộng rau" của cậu con trai

Bà Tân Vlog là kênh Youtube gây dấu ấn khi thực hiện nấu những món ăn “siêu to khổng lồ”. Bên cạnh đó, các kênh Youtube khác của hai cậu con trai bà Tân cũng thu hút sự chú ý của dân mạng vì phát triển dựa trên nhiều chủ đề đặc sắc. Bấy lâu nay, ai cũng biết rõ người trực tiếp đứng sau các clip nấu ăn của bà Tân chính là cậu con trai tên Hưng. Hiện tại, anh này cũng sở hữu kênh Youtube Hưng Vlog với 2,36 triệu lượt đăng ký. Rất nhiều clip xuất hiện trên kênh này với chủ đề “troll mẹ” mang lại hàm lượng giải trí cao, khiến người xem phải bật cười.

Bà Tân Vlog lại bị chê diễn sâu trong video cắt hết ruộng rau của cậu con trai - Ảnh 1.

Hưng Vlog hóa trang thành một chú gấu để trêu chọc mẹ mình.

Bên cạnh những khán giả xem Video với tâm thế thoải mái, dễ dãi thì vẫn có một bộ phận người thích sự thực tế. Do đó, họ ngán ngẩm với nội dung và cho rằng các tình huống đều chỉ là “diễn trắng trợn”. Quả thật, các clip đều chủ yếu xoay quanh đề tài anh chàng tìm cách trêu chọc mẹ. Thời gian đầu, kênh Hưng Vlog nhận được rất nhiều ý kiến khen ngợi vì sự độc đáo, hài hước. Tuy nhiên trải qua thời gian, rất đông người xem đã nghi vấn: Tại sao bà Tân dù đang đứng trước máy quay và biết có quay hình nhưng vẫn “diễn sâu” theo tình huống?

Mới đây nhất, Hưng Vlog lại thực hiện một video trêu chọc mẹ thông qua việc hóa trang thành một chú gấu. 

Bà Tân Vlog lại bị chê diễn sâu trong video cắt hết ruộng rau của cậu con trai - Ảnh 2.

Chú gấu này đã “phá” gần như hết ruộng rau.

Sau đó, nhiệm vụ của gấu là tiến vào ruộng rau và “phá hoại”. Liệu Bà Tân có phản ứng thế nào với “kẻ lạ” đang cắt hết rau trên sân vườn của mình?  Các fan của Hưng Vlog sẽ phải xem video để trả lời cho câu hỏi này.

Bà Tân Vlog lại bị chê diễn sâu trong video cắt hết ruộng rau của cậu con trai - Ảnh 3.

Bà Tân được con gái báo tin về sự việc.

Bà Tân Vlog lại bị chê diễn sâu trong video cắt hết ruộng rau của cậu con trai - Ảnh 4.

Bà Tân vẫn nhanh nhảu hỏi “Chái ở đâu đến đây?”

Bà Tân Vlog lại bị chê diễn sâu trong video cắt hết ruộng rau của cậu con trai - Ảnh 5.

Gấu “nhặt” cá đống rau rồi mang đi tron khi Bà Tân vẫn cố dò hỏi thông tin.

Không ngoài dự đoán, Bà Tân Vlog lại đón nhận sự việc một cách bất ngờ. Thậm chí, người phụ nữ này còn “hồn nhiên” hỏi lại chú gấu rằng: “Cháu ở đâu tới mà phá ruộng rau của bà?”, “Ở đâu mà chẳng nói rằng gì?”. Cư dân mạng ngay lập tức đã phân tích:

– “Video này bà Tân diễn sâu quá, cái đứa đứng quay camera rõ ràng thế kia mà bà không thấy gì sao?”

– “Có người đứng quay 2 mẹ con hẳn hoi, vậy mà bà Tân vẫn không thấy lạ gì sao?”

– “Cameraman di chuyển để thực hiện các góc quay chứ không phải camera giấu kín, nhưng bà Tân vẫn đón nhận sự việc không chút nghi ngờ?”

– “Kịch bản đương nhiên đã được dựng sẵn ngay từ đầu chứ không phải là pha một xa xử lý tình huống bất ngờ gây đột biến.”

Bà Tân Vlog lại bị chê diễn sâu trong video cắt hết ruộng rau của cậu con trai - Ảnh 6.

Người xem nào cũng thừa nhận bà Tân “diễn khéo” vì cameraman quá lộ liễu.

Bà Tân Vlog lại bị chê diễn sâu trong video cắt hết ruộng rau của cậu con trai - Ảnh 7.

“Bà Tân biết thừa chú Gấu là con trai mình rồi”. một người xen nhận định.

Trên đây chỉ là một vài nhận xét của người xem về clip mà Hưng Vlog thực hiện. Nhưng nếu đánh giá một cách khách quan thì Hưng Vlog đã có chiến lược phát triển nội dung rất cuốn hút, có tính giải trí cao. 

Nguồn bài viết https://gamek.vn/ba-tan-vlog-lai-bi-che-dien-sau-trong-video-cat-het-ruong-rau-cua-cau-con-trai-20200312011119494.chn

Các bạn đang xem bài viết Bà Tân Vlog lại bị chê "diễn sâu" trong video "cắt hết ruộng rau" của cậu con trai tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts