Ayanami Rei tái xuất đầy gợi cảm trong phiên bản Figure

Đang tải...

Ayanami Rei, nữ pilot trầm lặng của Evangelion Unit-00 từ series Neon Genesis Evangelion, đã tái xuất trong phiên bản figure mới với vẻ ngoài đầy trưởng thành nhưng cũng không kém phần quyễn rũ. Figure sẽ có hai phiên bản thường và giới hạn, sẽ được mở bán kể từ tháng 10 năm nay.

Hãng sản xuất figure Flare mới đây đã trình làng Shin Evangelion một phiên bản figure mới của nhân vật Ayanami Rei. Figure được tạo hình từ thiết kế của họa sĩ minh họa Yamashita Shunya và thợ làm mô hình Yoshizawa Mitsumasa (Reflect).

Trong phiên bản figure này, Ayanami Rei được tạo hình trong phiên bản bán trong suốt của bộ trang phục plugsuit từ trong anime. Figure được thiết kế và lên màu bởi Yoshizawa dựa trên mình minh họa gốc của Yamashita, và có chiều cao vào khoảng 240 millimet.

Figure sẽ có giá 11,800 Yê (~2,500,000VNĐ), và những đơn vị bán lẻ hiện đã bắt đầu nhận đặt mua trước sản phẩm. Những khách hàng đặt mua phiên bản thường của figure sẽ nhận được một phụ kiện mặt, một bệ đỡ, và một tấm bưu thiếp in hình minh họa Rei với khuôn mặt thường thấy do Yamashita thực hiện. Trong khi đó những người đặt mua từ cửa hàng Evangelion Store sẽ nhận được cả hai phụ kiện mặt với biểu cảm thông thường và biểu cảm cười của Rei, một bệ đỡ, và hai tấm bưu thiếp với hình minh họa Rei cùng hai biểu cảm như trên do Yamashita thực hiện.

Figure dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào tháng 10.

Dự án movie Shin Evangelion đã hé lộ một imageboard của Shin Evangelion Gekijou-ban :||, do đạo diễn mỹ thuật Kushida Tatsuya thực hiện. Khara, studio sản xuất các movie Evangelion mới, đã xác nhận vào tháng 04 rằng dự án Shin Evangelion tiếp theo hiện đang trong quá trình thực hiện. Trang web chính thức của Khara cũng hé lộ rằng studio đang tiến hành tuyển mộ các animator, modeler, nhân sự kỹ thuật, kỹ sư hệ thống, và nhà quản lý sản xuất.

Tựa đề của phần phim Evangelion cuối đã được công bố vào năm 2012 là Evangelion Shin Gekijoban :||, hay Evangelion: 3.0+1.0. Ký tự :|| ở cuối tựa đề tiếng Nhật là ký hiệu được dùng trong âm nhạc để biểu thị sự lặp lại sau khi kết thúc một nhịp.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ayanami Rei tái xuất đầy gợi cảm trong phiên bản Figure tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan