Aura Kingdom R – Hé lộ hậu bản cực hot từ bom tấn Aura Kingdom

Mới đây, nhà phát triển Đài Loan X-Legend Entertainment vừa công bố tựa game di động mới toanh của mình với tên gọi Aura Kingdom R, sẽ ra mắt tại thị trường quê nhà ngày tháng 8 tới đây.

Với những ai chưa biết thì đây là tựa game di động thứ hai dựa trên tựa game MMORPG nổi tiếng trên PC – Aura Kingdom. Bản đầu của Aura Kindom trên di động vẫn đang mở cửa và thu hút được lượng fan vô cùng đông đảo. Lần này, với Aura Kingdrom R, được biết game sẽ kế thừa những tinh tuý của bản gốc như Eidolons, đổi vũ khí, quản lý nhà, đám cưới và nhiều thứ khác song song với việc cập nhật những tính năng mới bao gồm Eidolon mới, tính năng cộng đồng và lồng tiếng các nhân vật!

Về mặt công nghệ, X-Legend Entertainment đã áp dụng hệ thống đồ họa hoạt hình, cho phép đồ họa 3D hiển thị lại những đặc trưng của thể loại anime 2D vô cùng sống động và mới mẻ. Game sở hữu những nhânvật vô cùng quen thuộc từ lịch sử lẫn các huyền thoại đến từ Châu Âu đến Châu Á như: Lý Bạch, Đỗ Phủ, Hắc Bạch Vô Thường cho đến những nhân vật vô cùng nổi tiếng trong Tây Du Ký,…

Với cốt truyện trộn lẫn giữa văn hóa Đông – Tây đầy hấp dẫn, Aura Kindom R hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những tựa game hot nhất thời điểm sắp tới. Tuy vậy, hiện NPH vẫn chưa hé lộ có ra mắt phiên bản quốc tế hay không, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game trong những bài viết tiếp theo.

Loading...

Bài viết liên quan