Attack on Titan: Thương tích đầy mình, Levi biến thành “cây chùy” cho Hange đánh địch

Đang tải...

Tình trạng hiện tại của Levi hiện tại không khả quan cho lắm.

Sau khi Attack on Titan chương 125 ra mắt, người hâm mộ đã có 1 cái nhìn sơ lược về tình trạng của Levi lúc này. Trước đó, các fan vẫn luôn thấp thỏm lo lắng cho số phận của Levi, vì anh đã bị trọng thương và đang ở trên bờ vực của cái chết do vụ nổ tự sát với thương sét của Zeke. Không rõ sau khi Hange ôm Levi nhảy xuống con sông để trốn đám phiến quân Đảng Jeager đang ra sức truy sát cả 2 thì họ thế nào rồi.

May mắn là cuối Attack on Titan chương 125, Hange bất ngờ lộ diện, cô đã gặp Pieck (chủ nhân của Titan ngựa) và Magath của phe Marley. Pieck tất nhiên tỏ ý hoài nghi và hỏi về người mà Hange mang theo, cô nói rằng người này hoàn toàn vô hại. Vâng, Levi vẫn bất tỉnh nhân sự và được Hange đưa đi bằng cách nhờ 1 con ngựa kéo chiếc càng thô sơ.

Nhìn Levi lúc này, có vẻ như tình trạng của anh rất xấu, bị cuốn băng đầy người và bao kín người bằng 1 chiếc mền dầy cộp. Với tình trạng như vậy, nhiều người nhận xét rằng Levi đã trở nên vô dụng, không thể chiến đấu được nữa, giờ chỉ có thể hóa thành Titan mới có thể cứu sống anh.

Để phản bác lại suy nghĩ này, 1 nghệ sĩ đã chế ra loạt ảnh meme cực vui nhộn để chứng minh rằng Levi tàn nhưng không phế! Mời các bạn xem ở dưới đây:

Vâng, Hange đã biến Levi thành vũ khí để đánh mọi người đấy. Không tự đánh nhau được thì biến thành vũ khí “hạng nặng” cho đồng đội thì cũng được đấy nhỉ? Xem loạt ảnh này, nhiều fan của anh Lệ đã bày tỏ sự tiếc thương đối với thần tượng của mình:

Quả thật, trí tưởng tượng và tình yêu của fan Attack on Titan thật lớn lao đúng không nào. Mong là sẽ có phép màu lạ xảy ra để giúp Levi vượt qua được biến cố này.

Cre: Shingeki no Memes

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Attack on Titan: Thương tích đầy mình, Levi biến thành “cây chùy” cho Hange đánh địch tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan