Attack on Titan Season 3 sẽ diễn ra những gì?

Đang tải...

Khoảng thời gian 2 tháng tưởng như rất dài nhưng lại diễn ra vô cùng nhanh chóng đối với những fan Anime của seri nổi tiếng “Attack on Titan”, đánh dấu sự kết thúc mùa thứ hai chỉ với 12 tập được phát sóng rộng rãi. Hãng làm phim Anime nổi tiếng đã đưa ra thông báo rằng “Attack On Titan” sẽ tiếp tục đồng hành cùng những fan trung thành trên thế giới với phần ba dự định ra mắt vào mùa xuân 2018. Anime Expo Industry Presentation đã chuẩn bị những thứ cần thiết cho mùa xuân năm tới. Thông tin này cũng đã được công bố thông qua tài khoản Twitter chính thức của Anime “Attack on Titan”.

Twitter của Anime “Attack on Titan” :

Cũng đáng chú ý hơn rằng thông báo đã không tiết lộ bao nhiêu tập sẽ được chiếu trong mùa thứ ba. Funimation cũng đã phát hành một video teaser 15s cho thấy những diễn biến sẽ xuất hiện trong suốt phần ba. Những cảnh chiến đấu đẫm máu, những kỉ niệm về Eren và Mikasa hay hình ảnh về những kẻ phản diện mới sẽ được xuất hiện trong đoạn video teaser này. Hình ảnh cuối cùng trong video hiện lên trước mắt người xem bóng dáng ba con người với câu nói “Hãy nhìn biển kìa….”. Quả thật là một cảnh tượng kích thích những fan đã chờ đợi trong thời gian dài rồi đúng không ?

Attack on Titan Season 3 Teaser:

Quả thật rất đáng để mong chờ, đúng không ?

Vâng ! Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về phần ba mà tất cả chúng ta đều mong đợi, và chính tôi cũng không thể chờ để xem nhà sản xuất có thể đem lại những gì tuyệt vời cho chúng ta không ! Quan trọng hơn, đừng quên nghe ngóng và cập nhật những tin tức mới nhất về Anime tuyệt vời này nhé !

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Attack on Titan Season 3 sẽ diễn ra những gì? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan