Attack on Titan Season 2 sẽ được phát hành vào đầu 2017

Đáng tiếc là cotvn có tin xấu cho tất cả fan của  Attack on Titan rằng lịch phát hành Attack on Titan sẽ bị trì hoãn tiếp đến đầu 2017. Vài tháng trở lại tôi thông báo với bạn rằng Attack on titan được sẽ phát hành trong năm nay khoảng tháng sáu – tháng bảy, nhưng từ những tin tức báo cáo bằng tiếng Tây Ban Nha Manga News, Mission Tokyo. Attack On Titan mùa 2 đã được dời lại đến năm 2017, với một ngày phát hành mới trong khoảng  đầu tháng 1 .

Attack on Titan Season 2 sẽ được phát hành vào đầu 2017

Những thông tin gần đây đã được trao cho Mission Tokyo bởi Selecta Vision, nhà phân phối chính thức của anime ở Tây Ban Nha (và công ty mà ban đầu được tiết lộ danh sách tập của Junior cao năm ngoái),đã nhận được nó trực tiếp từ Kodansha.

Như đã nói bởi nguồn, Selecta Vision đã liên lạc với Kodansha yêu cầu quyền phát hành Attack on Titan Season 2 tại Tây Ban Nha trong mùa thu này, nhưng họ đã nói với các công ty Nhật Bản rằng nó sẽ không được phát sóng vào năm nay (2016) và nó có được tái sắp xếp để một số điểm của năm 2017, do đó, các nhà phân phối ước tính rằng nó sẽ ra mắt trong mùa anime bắt đầu vào tháng Giêng năm 2017.

Attack on Titan Season 2 sẽ được phát hành vào đầu 2017

Tuyên bố  Attack on Titan Season 2 đẩy lùi đến năm 2017 cũng kèm theo các thông tin rằng, sẽ không có trailers, spots, thiết kế nhân vật hay bất cứ loại thông báo nào về nó sẽ được phát hành quảng bá cho mùa giải mới, như nó đang xảy ra với các phần còn lại của phim hoạt hình sẽ được phát sóng trong mùa Thu. Ngay sau khi cotvn có thêm thông tin bất kì thông tin gì, cotvn  sẽ thông báo ngay đến các bạn.

Các bạn đang xem bài viết Attack on Titan Season 2 sẽ được phát hành vào đầu 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts