Attack On Titan Season 2 mở màn bằng cuộc tấn công của Titan

Đang tải...

Attack On Titan Season 2 đã bắt đầu vào thứ 7, ngày 1/4 vừa qua, cũng là ngày cá tháng tư và cũng có rất nhiều fan cho rằng Attack On Titan Season 2 ra mắt chỉ là một câu nói đùa. Nhưng chắc chắn các fan đã không khỏi hào hứng và mong chờ khi sau 3 năm chờ đợi, Attack On Titan đã bắt đầu phần tiếp theo của mình.

Tuy chỉ với số tập ít ỏi là 12 tập nhưng chắc chắn cũng đủ làm hài lòng các fan ruột rồi. Sự hấp dẫn của Season 2 được đẩy lên cao trào ngay trong tập đầu tiên khi đó là một cuộc tấn công của Titan. Nếu bạn là một fan ruột của Attack On Titan thì chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì đang diễn ra trong tập đầu tiên này.

Trước khi nói về Season 2, tôi phải thú nhận rằng tôi rằng tôi tôi là một fan ruột của Attack On Titan mặc dù đó là một thể loại anime hành động và đầy rẫy cảnh giết người máu me trong một thế giới tưởng tượng vô cùng đặc biệt. Nơi mà xã hội loài người bị chia cắt và bị đe doạ bởi một thứ khó hiểu là Titan. Với màu sắc và đường nét làm nổi bật lên sự kinh dị và tuyệt vọng của các nhân vật trong phim cũng như của loài người trước bờ vực diệt vong.

Trong tập đầu tiên của Season 2 được đặt trong Wall Rose. Khi một con ngựa đi thông báo cho một Tư lệnh Quân đoàn Khảo sát, chúng tôi sẽ trở lại “mười hai giờ trước đó”, khi chúng tôi biết được rằng sẽ một cuộc tấn công của Titan. Một số lính canh tiền cảnh đang ngồi, chán nản và phàn nàn, khi một trong số họ nghe thấy tiếng bước chân của Titan. Đó là một đoạn hồi tưởng tôi nghĩ là cần thiết và điều đó thực sự đã có thể xảy ra khi bắt đầu tập phim. Sau đó, chúng ta lại biết rằng Titan đã phá vỡ tường Rose. Ngay sau khi chúng ta nhìn thấy những Titan mới này, chúng ta đều nhận ra rằng thiết kế của họ hoàn toàn bị biến dạng và khác biệt so với season 1.

Câu chuyện rắc rối khi bắt đầu của tập phim làm tôi phải chú ý tập trung vào từng cảnh một vì bất cứ lúc nào cuộc chiến cũng có thể diễn ra. Đến lúc con người thực sự sẵn sàng để chiến đấu với Titan, tôi đã rất sẵn sàng cho một số cuộc đổ máu – ít nhất tôi biết nó sẽ xảy ra.

Cuộc chiến chống lại Titan tưởng chừng như chẳng bao giờ có thể đến được hồi kết khi số lượng titan ngày càng đông và Loài người vẫn chưa thể tìm ra được cơ chế sinh sản của chúng. Thứ duy nhất loài người hiểu về Titan đó là điểm yếu đằng sau gáy. Những trong Season 2 này, mọi thứ được đẩy lên cao tròa khi xuất hiện một Titan với hình dạng Thú (na ná khỉ đột) người được bao phủ bởi lông thú. Thay vì nhắm vào con người, nó đã tóm lấy con ngựa đang chạy về phía người lính và bóp chết nó. Điều mà Titan bình thường không bao giờ làm. Nó có ý thức và là một Titan đặc biệt. Mọi thứ trở nên gay cấn hơn nữa đó là Titan này biết nói và rất thông minh, Đặc biệt hơn nữa là nó có khả năng điều khiển những Titan khác.

Và đương nhiên, kết thúc bộ phim mới một cảnh máu me kinh dị dường như là điểm nhấn duy nhất trong tập 1 này. Nó khiến có chúng ta vừa có cảm giác hứng thú nhưng cũng không khỏi hụt hẫng khi phải đợi một tuần nữa để chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Mọi thứ vẫn đang là ẩn số và vô cùng bí ẩn, trên đây là ý kiến riêng và cảm nhận của mình về tập đầu tiên. Hy vọng những ai yêu thích Attack On Titan sẽ cùng có những chia sẻ về cảm nghĩ cũng như đánh giá riêng của mình trong phần bình luận phía dưới nhé. Trong khi chờ đợi tập 2 ra mắt, chúng ta hay cũng nhau thảo luận về tập đầu tiên này nào!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Attack On Titan Season 2 mở màn bằng cuộc tấn công của Titan tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan