Attack on Titan: Porco Galliard chấp nhận hy sinh chuyển nhượng Titan Hàm cho Falco vì lý do cảm động này

Đang tải...

Diễn biến trong chap mới của Attack on Titan tràn đầy kịch tính, rất nhiều người đã ngã xuống.

Ở chap mới của Attack on Titan, có một diễn biến vô cùng bất ngờ và không ai lường trước được, đó là Porco Galliard chấp nhận hy sinh để cho Falco ăn thịt anh, với một lý do không ai có thể tưởng tượng ra.

Galliard là một trong những chiến binh Titan cùng khóa huấn luyện với nhóm của Reiner, Bertolt, Annie, Pieck và cả Marcel. Hai anh em nhà Galliard là Marcel và Porco được xem là những chiến binh cực kì ưu tú, đặc biệt là người anh trai Marcel. Marcel xuất sắc đến mức được chọn làm đội trưởng của đội chiến binh Titan trong nhiệm vụ dẫn dắt nhóm chiến binh đi xâm nhập vào Paradis để cướp lại Titan Thủy Tổ.

Tuy nhiên, vì thương em trai của mình và không muốn Porco phải chịu một số phận đau thương như anh, rút ngắn tuổi thọ để đi xâm lược quốc gia khác, Marcel đã nói dối với các chỉ huy quân đội của Marley, cố gắng chê bai Porco và khen ngợi Reiner trước mắt bọn họ. Mục đích để quân đội Marley chọn Reiner làm người kế thừa Titan Thiết Giáp thay vì em trai mình, dù rằng Reiner là người được xem là tồi tệ nhất trong khóa chiến binh lúc ấy.

Attack on Titan: Porco Galliard chấp nhận hy sinh chuyển nhượng Titan Hàm cho Falco vì lý do cảm động này - Ảnh 2.

Điều này đã làm Porco bị tổn thương sâu sắc, khi Reiner, kẻ mà anh luôn coi thường lại được chọn để kế thừa Titan Thiết Giáp, trở thành người Marley Danh Dự. Và anh còn không nhận được sự ủng hộ và động viên của anh trai mình là Marcel, khi Marcel ra sức chê bai, coi thường Galliard và đi tâng bốc ủng hộ Reiner.

Nhưng khi chiến dịch cướp lấy Thủy Tổ chỉ vừa mới bắt đầu, thì Marcel đã chết. Chỉ vì sự yếu kém và sai lầm của Reiner mà Marcel đã hy sinh thân mình để cứu anh ta. Điều này đã khiến cho Reiner gần như bị hóa điên, đến mức anh ta bị tâm thần phân liệt, tự hóa thân thành một con người giống như Marcel để làm đội trưởng đội chiến binh lúc ấy nhằm tiếp tục nhiệm vụ cướp lấy Thủy Tổ.

Tất nhiên sau 5 năm đằng đẵng, nhiệm vụ của đội chiến binh hoàn toàn thất bại thảm hại, khi không những không chiếm được Thủy Tổ, mà họ còn mất đi Titan Nữ Hình, còn Titan Đại Hình thì rơi vào tay Armin. Nếu như Ymir không chịu nộp mạng hy sinh để trả lại Titan Hàm cho Marley nhằm bảo vệ Reiner, thì Reiner cũng đã chết ngay khi đặt chân về lại Liberio rồi.

Porco hiển nhiên càng lúc càng căm thù và ghê tởm với Reiner, khi không những chính vì Reiner mà người anh trai Marcel của Porco phải chết, mà còn vì thất bại nhiệm vụ cướp lấy Thủy Tổ dù được chọn làm người thừa kế cho Thiết Giáp. Sau khi ăn Ymir và kế thừa sức mạnh Titan Hàm từ cô ấy, Porco cũng thấy được kí ức của Ymir và càng căm hận Reiner hơn, khi nhìn thấy những tháng ngày giả lính “vui vẻ, hạnh phúc” của Reiner ở Paradis.

Nhưng Porco chỉ có thể nhìn thấy kí ức của Ymir chứ không thể nhìn thấy kí ức người anh trai Marcel của mình. Mãi cho đến khi Reiner ở dạng Titan Thiết Giáp chạm tay vào Porco đang ở dạng Titan Hàm, thì kí ức về Marcel của Reiner mới hiện ra, và Porco đã biết sự thật về lý do tại sao ngày xưa Marcel lại đối xử với anh như vậy.

Và khi Reiner đã quyết định sẽ chết để nhường lại Titan Thiết Giáp cho Falco, thì một cách vô cùng bất ngờ, Porco đã quyết định hy sinh trước. Giờ đây khi đã biết sự thật về Marcel, rằng anh trai của mình, vì yêu thương mình nên mới ngăn cản mình như vậy, Porco đã không còn luyến tiếc gì nữa.

Người đau đớn nhất lúc này chắc chắn không ai khác ngoài Reiner, khi anh đã được cả 2 anh em nhà Galliard hy sinh bản thân để cứu mình. Và dù có cố gắng đến mấy đi chăng nữa, thì một lần nữa, Reiner lại thất bại, khi anh chẳng thể cứu được ai, cũng như chẳng thể làm được gì để ngăn cản số phận đau thương với những người bạn và người đồng đội của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Attack on Titan: Porco Galliard chấp nhận hy sinh chuyển nhượng Titan Hàm cho Falco vì lý do cảm động này tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan