Attack on Titan: Những mảnh kí ức từ quá khứ tới hiện tại xuất hiện bên trong Eren sau khi chạm vào Zeke

Hóa ra, Mikasa vẫn có ý nghĩa rất quan trọng trong suy nghĩ của Eren đấy!

Trong chap Attack on Titan mới nhất, với việc chạm vào được vào người anh cùng cha khác mẹ Zeke, cũng là người mang sức mạnh Titan có huyết thống hoàng tộc, Eren đã mở ra được những phần kí ức của rất nhiều người kế thừa Titan tiền nhiệm trước đây. Bao gồm cả những kí ức từ quá khứ lẫn hiện tại và thậm chí là cả ở tương lai nếu như điều đó có thể xảy ra.

Vậy những phần kí ức mà Eren đã thấy ấy là của những ai và từ những Titan nào, hãy cùng phân tích xem.

Đầu tiên, phải nhớ rằng Eren đang nắm giữ tận 3 sức mạnh Titan trong người, đó là Titan Búa Chiến, Titan Thủy Tổ và Titan Tiến Công, vậy nên hiện tại Eren đang là người nắm giữ số lượng kí ức cũng như sức mạnh nhiều nhất trong lịch sử. Bởi lẽ chưa từng có ai ngoại trừ Thủy Tổ Ymir nắm giữ một lúc nhiều sức mạnh Titan đến vậy.

Đầu tiên là ngay chính giữa tấm hình, hình ảnh cô bé Mikasa, người bạn thân thương, gia đình của Eren hiện lên trước nhất. Điều này cho thấy việc Mikasa vẫn có ý nghĩa rất quan trọng trong suy nghĩ của Eren, dù rằng chỉ 5 chap truyện trước đây thôi, anh ta đã nói dối rằng anh rất ghét cô từ khi còn nhỏ và chỉ coi cô như một kẻ nô lệ rác rưởi, tất cả chỉ để bảo vệ cho cô khỏi trận chiến.

Phần kí ức của Eren chiếm nhiều nhất, khi ngoại trừ bức hình lớn nhất nằm chính giữa của Mikasa, thì ta có thể thấy hình ảnh của Armin, Jean. Giây phút Eren gắn lưỡi dao vào cán chổi để giết hai tên cướp và giải cứu Mikasa cũng được hiện lên.

Tiếp đó là những kí ức khi Eren vào Quân Thực Tập và Quân Trinh Sát, cho thấy nụ cười của Reiner, những buổi học cận chiến với Annie, những giây phút ngây ngô của Sasha và Connie, những buổi ăn tối ở doanh trại, cũng như lần đầu gặp Hange, Levi và đội Tinh Nhuệ của Trinh Sát như Eld, Petra, Oluo và Gunther.

Attack on Titan: Những mảnh kí ức từ quá khứ tới hiện tại xuất hiện bên trong Eren sau khi chạm vào Zeke – Ảnh 4.

Những mảng kí ức còn lại là một chút kí ức về gia đình của Eren, chiếc chìa khóa của Grisha, hình bóng người mẹ Carla, hình ảnh Historia ở thời điểm có vẻ như trước khi cô mang thai, hình ảnh Titan Đại Hình phá tường, cậu bé Falco ở Marley, cũng như giây phút mọi người ở Paradis lần đầu thấy được biển.

Kí ức của Freida Reiss, chị gái của Historia, người nắm giữ Thủy Tổ của nhà Reiss trước đây khi cô chải tóc trước gương, cũng như khi cô đến thăm Historia ở trang trại khi cô bé còn nhỏ.

Một chút kí ức của Grisha, cha của Eren, cũng như là người nắm giữ Tiến Công và Thủy Tổ trước Eren, khi ông nhớ về em gái của mình Faye, chiếc khinh khí cầu định mệnh, thứ đã rẽ lối cho số phận của Grisha cũng như cả Faye. Và cả sự khẩn thiết kinh hoàng của ông cầu xin nhà Reiss sử dụng sức mạnh của Thủy Tổ để bảo vệ cho người dân trong thành.

Kế tiếp là kí ức của Eren Kruger, Titan Tiến Công tiền nhiệm của cả Grisha và Eren. Ta có thể thấy giây phút Kruger nấp trong tủ và chứng kiến gia đình mình bị thiêu sống, cũng như những ngày tháng đóng giả làm gián điệp cho Marley, phải hóa Titan và giết hại đồng bào của mình trên bức tường ngăn cách giữa Paradis với biển.

Ngoài ra còn một vài hình ảnh không thể xác định, ví dụ như dáng người bí ẩn ở góc trái hay con mắt nhìn trông giống như Uri Reiss ở góc phải. Hay cậu bé tóc xoăn đội mũ trông giống như người cha thứ hai của Zeke là Xaver. Chưa kể là cả hình ảnh Mikasa và Armin với nụ cười đáng sợ ở góc trên,.

Tất cả những điều này các bạn có thể đọc ở bài viết khác của tôi, giải thích rõ hơn về khả năng có thể đây là một vũ trụ song song hoặc thậm chí là dòng thời gian ở tương lai khác.

Các bạn đang xem bài viết Attack on Titan: Những mảnh kí ức từ quá khứ tới hiện tại xuất hiện bên trong Eren sau khi chạm vào Zeke tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts