Attack On Titan: Eren vẫn có thể hóa thành Titan dù bị cắt đứt cả 2 chân

Ba sức mạnh Titan bao gồm Tiến Công, Thủy Tổ, Búa Chiến mà Eren đang nắm giữ đã thực sự khiến Eren ngày càng mạnh bá đạo.

Bạn biết không? Khả năng biến đổi thành Titan có thể bị cản trở bởi những vết thương trước đó họ gặp phải. Trong trạng thái thương tích nặng, họ chỉ có thể biến đổi thành Titan với điều kiện gần đây chưa hề thực hiện một lần biến đổi nào. Khi một người đã biến thành Titan trước đó và đang trong tình trạng thương tích nghiêm trọng, họ chỉ có thể biến đổi sau khi các vết thương hoàn toàn lành lặn.

Tức là, trước khi hóa thành Titan, thì cơ thể của người nắm giữ sức mạnh Titan đó ít nhất không bị chịu thương tổn quá nhiều, đó là lý do tại sao Levi chém đứt chân của Zeke. Mục đích là không cho Zeke có khả năng hóa thành Titan lần nữa khi ép sức mạnh Titan của Zeke phải hồi phục cho cơ thể của ông ta trước.

Eren hóa thành Titan dù bị cắt đứt cả 2 chân.

Còn nếu bị thương nhẹ thì không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng hóa Titan. Ví dụ như Reiner ngày trước bị gãy tay hay Eren tự chặt đứt một bàn chân để đánh lừa kẻ thù vậy. Có điều, ở trong chap 116 vừa rồi, dù bị Titan Hàm cắn đứt cả 2 chân cùng một lúc, vậy mà Eren vẫn có thể ngay lập tức Titan hóa toàn diện. Tại sao lại như thế? Điều này chứng tỏ rằng 3 sức mạnh Titan mà cậu đang nắm giữ đã thực sự khiến Eren ngày càng mạnh hơn bao giờ hết.

Mặc dù hình dạng Titan không đổi, nhưng với năng lực hóa cứng cục bộ diện rộng cũng như khả năng điều khiển Titan từ xa mà Eren chiếm hữu được từ Titan Búa Chiến của gia tộc Tybur thì thật sự rất khó để cho Titan Hàm và Thiết Giáp của Marley có thể khuất phục Eren lúc này.

Mặt khác, nếu đúng như lời Eren nói trong chap 116 Attack On Titan thì hiện giờ, Marley chỉ còn đúng 3 Titan để có thể cướp lấy Thủy Tổ của Eren, đó là Titan Hàm, Ngựa và Thiết Giáp. Trái với suy đoán, thì có vẻ như Titan Nữ Hình của Annie vẫn đang nằm sâu dưới lòng đất và không còn nằm trong mục tiêu giải cứu của Marley nữa.

Khả năng cao là Armin cũng như team 104 sẽ được Yelena thả ra để hỗ trợ cho Eren, nhưng Armin có đồng ý hỗ trợ Eren thật hay không thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

Bạn nghĩ sao về điều này, liệu Armin có muốn giúp đỡ và đồng ý làm theo kế hoạch của Eren không?

Nguồn: Shingeki No Kyojin : Attack On Titan Việt Nam Fan Club

Attack On Titan: Eren vẫn có thể hóa thành Titan dù bị cắt đứt cả 2 chân

Loading...

Bài viết liên quan