Trong Attack On Titan chap 115, chúng ta đã nhìn thấy Levi Ackerman đang bị trọng thương và ở trên bờ vực thập tử nhất sinh.

Attack On Titan chap 115 đã mang đến cho người hâm mộ 1 khoảnh khắc vô cùng sốc, đó là cảnh “chiến binh mạnh nhất nhân loại” – Levi Ackerman đã bị trọng thương và đang ở trên bờ vực thập tử nhất sinh theo cách “không ai có thể ngờ được”.

Trước đó, Levi đã vô hiệu hóa hoàn toàn khả năng hóa Titan của Zeke, bằng cách chém sạch tứ chi, ép cơ thể của Zeke phải liên tục tập trung sức mạnh để hồi phục. Mặt khác, anh còn cẩn thận cắm 1 cây thương sét vào bụng của Zeke để nếu hắn có ý đồ đó hay dám phản kháng thì nó sẽ đoạt mạng Zeke luôn.

Nhưng chuyện mà Levi chẳng thể ngờ tới là Zeke đã “chán sống” rồi nên khi anh lại gần hắn, Zeke đã cho nổ bom tự sát hòng kéo theo Levi xuống mồ.

Ở khoảng cách quá gần, sát thương của cây thương sét không chỉ làm nổ toác xác Zeke, đẩy giới hạn cơ thể hắn qua mức hồi phục mà nó còn khiến Levi bị cuốn vào vụ nổ của cây thương sét và trọng thương nặng. Nhìn vào hình ảnh Levi lúc này, dường như anh đã mất 1 tay và có thể đã mù cả 1 mắt.

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy hốc mắt trái Levi cũng có máu, nên đã có giả thuyết cho rằng nhiều khả năng Levi sẽ mù cả hai mắt chứ không chỉ 1 mắt như chúng ta dự đoán. Thậm chí, Levi còn có nguy cơ bị thủng màng nhĩ khá cao đấy.

Ôi thật không muốn nghĩ nữa, chuyện quái gì đang xảy ra với anh chàng ngầu lòi, 1 tay dẹp sạch gần 30 con titan thế này. Chỉ cần tưởng tượng rằng Levi sẽ không thể cầm kiếm chiến đấu được nữa mà sao đau nhói con tim. Rất nhiều fan đã cảm thấy thương xót cho Levi đấy! Tôi đã tổng hợp 1 số bình luận để chia sẻ với anh em rồi đây:

– Không thể chấp nhận nổi cái hiện thực khắc nghiệt này!

– Thủng màng nhỉ có thể vẫn nghe được nhé, tôi bị nên tôi biết tôi vẫn nghe được bình thường.

– Chỉ cần anh sống là ok nhé! Anh không cầm kiếm được thì anh ngồi chỉ huy là được mà.

– Sao các bạn không nghĩ đó là máu Zeke bắn vào mắt anh nhỉ?

– Chỉ cần bình an trở về là được rùi. Còn sống là được rùi. Về đây tui chăm, tui nuôi.

– Bình thường khi con người gặp 1 vật gì đó tấn công bất ngờ, họ sẽ nhắm mắt, cúi gằm mặt xuống. Vì vậy khả năng Levi còn sống ở mức 60%.

– Theo em thấy có thể là do máu của Zeke bắn lên mặt Levi rồi khô lại thôi thì sao. Nếu nhìn kĩ vào phần khoanh tròn thì thấy đó thực sự là vết máu khô.

– Chúng mày ơi, ôi trời ơi, tao vừa phát hiện ra rằng mắt của của của Levi là 2 mí.

Số phận Levi rồi sẽ đi về đâu, liệu anh có vượt qua được kiếp nạn khủng khiếp lần này? Cùng chờ những chap mới của Attack On Titan ra mắt để biết nhé!

Attack On Titan: “Chiến binh mạnh nhất nhân loại” Levi Ackerman có thể đã bị mù cả 2 mắt và không thể cầm kiếm chiến đấu được nữa?

Loading...

Bài viết liên quan