Historia mang thai ngay từ đầu đã không nằm trong kế hoạch cứu lấy thế giới của Zeke, nhưng theo kế hoạch của Yelena thì việc Nữ hoàng có thêm 1 đứa con là cần thiết.

Theo thông tin trong Attack on Titan chap 116 mới ra mắt, vụ mang thai của Historia dường như nằm ngoài kế hoạch của Zeke và Yelena. Bởi có vẻ 2 người này hoàn toàn không hề biết về việc Nữ hoàng đang mang thai. Vậy tại sao Yelena lại biết chuyện này, khả năng nhiều là do cô ta đã thẩm vấn Pixis. Hoặc cũng có thể là do những lý do khác như:

1/ Rouge bàn chuyện với Nile về việc Nữ hoàng mang thai mà không hề tổ chức đám cưới.

2/ Grior phục vụ bàn nên nghe lỏm được.

3/ Grior thực chất lại là tay chân của Yelena.

4/ Yelena: “Thật may mắn, Nữ hoàng Historia sẽ sớm có người kế vị”.

Nếu bạn không quên, ngay từ đầu Zeke “đã lừa” Paradis khi giả vờ nói rằng ông ta toàn tâm toàn ý muốn bảo vệ dân tộc Eldia và sẵn sàng hiến mạng mình cho Historia ăn thịt ngay khi đặt chân lên đảo. Nhưng thực chất, Zeke đã chuẩn bị sẵn rượu pha dịch tủy Titan cũng như quân lực riêng để nắm đầu cả chính quyền Paradis từ lâu rồi.

Cần nói để mọi người rõ, việc Historia mang thai ngay từ đầu đã không nằm trong kế hoạch cứu lấy thế giới của Zeke, nhưng theo kế hoạch của Yelena thì việc Nữ hoàng có thêm 1 đứa con là cần thiết để kích hoạt Rumbling sau này. Có điều, vẫn chưa biết lời này của Yelena có phải là thật không hay lại là 1 cú lừa, vì ưu tiên của Yelena là cho Zeke với Eren gặp nhau để thực hiện kế hoạch “triệt sản” toàn bộ dân tộc Eldian và nếu như vậy thì sau đó Historia không sinh con được nữa. Tuy nhiên Nữ hoàng bỗng dưng có thai vào thời điểm này lại vô tình có lợi cho kế hoạch đó, cho nên Yelena mới nói “Thật may mắn”.

Điều này cũng bác bỏ luôn giả thuyết của Cảnh vệ rằng Yelena là “kẻ trùm đầu” gợi ý cho Nữ hoàng mang thai hòng câu giờ cho Zeke, giúp ông ta ko phải bị ăn thịt khi đặt chân lên đảo Paradis. Thực tế thì Yelena cũng là người duy nhất biết về kế hoạch thật sự của Zeke mà. Rõ ràng, mọi đường đi nước bước lúc này đều đang chỉ về 1 người.

Ngoài ra, thêm một lý do nữa để tin rằng Eren không chung xuồng với Zeke/ Yelena. Bởi vì nếu kế hoạch trên là thật, đồng nghĩa với việc mẹ con Historia sẽ sống quãng đời còn lại như là công cụ để sử dụng cho việc kích hoạt Thủy tổ không hơn không kém. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn, họ sẽ bị coi như là “gia súc, nô lệ”, thứ mà Eren vô cùng căm ghét và luôn cố gắng tìm mọi cách để Historia tránh khỏi cuộc sống kinh khủng như vậy hơn 2 năm trời qua.

Nguồn: Attack on Titan _ Trinh sát đoàn

Attack on Titan chap 116: Zeke và Yelena vốn không hề hay biết việc nữ hoàng Historia đang mang thai?

Loading...

Bài viết liên quan