Atsumare! – Manga đậm chất hài hước dành cho những người yêu thích harem

Bộ truyện hài hước của tác giả Anbe Masahiro hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiếng cười cho độc giả.

Do có lịch sử lâu đời, manga anime Nhật Bản vô cùng đa dạng về thể loại và nội dung. Ngoài những bộ manga hành động, giả tưởng, phép thuật thì truyện về chủ đề trường học cũng rất thịnh hành với người đọc tuổi thanh thiếu niên.

Mà đã nhắc đến trường học ở Nhật thì không thể nào bỏ qua việc sinh hoạt câu lạc bộ. Bên cạnh các câu lạc bộ chính quy như âm nhạc, bắn cung, hội họa thì vẫn tồn tại rất nhiều câu lạc bộ không thể ngờ đến. Và Atsumare! Fushigi Kenkyuubu sẽ đưa người đọc đến với một câu lạc bộ tuy kì lạ nhưng cũng không kém phần thú vị – Hội nghiên cứu hiện tượng bí ẩn. Bộ truyện được vẽ bởi họa sĩ Anbe Masahiro từ năm 2016 tới nay.

Mở đầu câu chuyện, Goryo Daisuke chần chừ mãi không biết nên tham gia vào câu lạc bộ nào. Trong một lần bị sai việc vặt, Daisuke vô tình gặp gỡ ba cô gái trong nhà kho cũ của trường – giờ đây là nơi sinh hoạt câu lạc bộ nghiên cứu hiện tượng bí ẩn. Xui xẻo là cậu đã bị thôi miên để điền vào tờ đơn xin gia nhập câu lạc bộ. Từ đó, số phận của cậu bị gắn liền với ba cô gái kì lạ này.

Cái kì lạ ở câu lạc bộ này không chỉ là cái tên mà còn là thành viên tham gia nó. Suzu là cô gái bị ám ảnh bởi những lời nguyền đáng sợ, trong khi đó Chiaki chỉ dựa vào sức mạnh vô lý của mình để thực hiện các trò ảo thuật nguy hiểm, và cuối cùng là Kotone – người đã thôi miên Daisuke. Chính vì vậy với cương vị là người bình thường nhất trong hội, cậu nghiễm nhiên trở thành “chuột bạch” cho các cô thí nghiệm. Đó là khởi nguồn của các tình huống dở khóc dở cười mà Daisuke sẽ phải trải qua sau này.

Nếu bạn nghĩ chỉ những con người trong câu lạc bộ trên đã đủ kì lạ thì dàn nhân vật phụ sẽ làm bạn bất ngờ. Tiêu biểu nhất phải kể đến Reiko Takahama – ủy viên ban kỉ luật của trường, tuy có bề ngoài nghiêm túc đứng đắn nhưng trong đầu cô chỉ toàn những ảo tưởng ecchi biến thái.

Về mặt hình ảnh, nét vẽ của Atsumare! Fushigi Kenkyuubu tuy không quá xuất sắc nhưng vẫn đủ để truyền tải nội dung. Đặc biệt là trong khâu miêu tả cảm xúc của nhân vật, từng biểu cảm đều rất sinh động, từ những lúc hài hước tới những lúc hằm hè đáng sợ để hù dọa Daisuke.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm đọc một bộ manga có tính giải trí cao thì Atsumare! Fushigi Kenkyuubu sẽ là một lựa chọn không tồi. Tuy chỉ mới ra tới vol 3 nhưng bộ truyện đã rất được yêu thích. Hi vọng rằng trong tương lai tác giả sẽ đem đến cho độc giả nhiều tình tiết thú vị hơn về các hiện tượng bí ẩn mới.

Các bạn đang xem bài viết Atsumare! – Manga đậm chất hài hước dành cho những người yêu thích harem tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts