Astellia – Game online giả tưởng đẹp ngất ngây chắc chắn sẽ khiến game thủ mê mệt

Astellia là tựa game nhập vai cực đỉnh sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh.

Astellia là một game online nhập vai giả tưởng mới vừa được Nexon ra mắt tại Hàn Quốc, vì vậy nó đem đến một sự ngạc nhiên lớn khi tiết lộ rằng một máy chủ tiếng Anh đang được xây dựng dành riêng cho các game thủ phương Tây.

Nhà phát hành phiên bản tiếng Anh là Barunson E & A Corp (có trụ sở chính tại Hàn Quốc), mới được thành lập vào năm ngoái. Astellia cũng được phát triển bởi một studio liên kết có tên là Studio 8. Được thành lập vào năm 1997, Barunson E & A không phải là một nhà phát hành lớn ở Hàn Quốc, nhưng việc mua lại NAT Games vào năm 2015 – nhà phát triển trò chơi di động HIT – đã khiến công ty này trở nên đáng chú ý. Ngoài Astellia ra, còn có những game khác đang trong quá trình phát triển như Project EX và Project B.

Astellia là bước tiến mới của thể loại game MMORPG giả tưởng hiện đại mà người hâm mộ đã chờ đợi. Trong thời gian tới tại PAX South, người hâm mộ sẽ có được cái nhìn đầu tiên và cơ hội để thử nghiệm tác phẩm đầy tính sáng tạo và lộng lẫy của Studio 8. Được thiết lập để ra mắt vào cuối năm 2019, với một số giai đoạn beta đã được lên kế hoạch.

Về cơ bản thì Astellia là một tựa game MMOPRG nơi người chơi có thể thu thập các chiến binh có phép thuật được gọi là Astells, đưa họ vào trận chiến trong thế giới mở với các chế độ như đấu trường PVP, chiến tranh giữa 3 phe phái lớn, chiến tranh theo đội nhóm và solo trên toàn thế giới của trò chơi.

PAX South sẽ là nơi mà Barunson E & A tổ chức bữa tiệc tiết lộ về Astellia – A Night with the Stars: Astellia Announcement Party – và điều hành một cuộc hỏi đáp nơi các thành viên của nhóm E & A Barunson lần đầu tiên công khai giới thiệu về Astellia và trả lời người hâm mộ. Cuộc hội thảo có tên là No more Pay to Win with Astellia, sẽ được tổ chức tại Nhà hát Falcon vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 1 lúc 12:30pm Eastern/ 09:30am Pacific.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ASTELLIA:

• Hệ thống đồng hành Astell

Có hàng chục Astells để bạn thu thập, nâng cấp và xây dựng các nhóm hỗ trợ hiệu quả có thể kết hợp trực tiếp với nhân vật của bạn dựa trên các phân lớp và kỹ năng.

• Kỹ năng & Combo tùy biến

Kỹ năng người chơi có nhiều khía cạnh khác nhau có thể được nâng cấp dẫn đến các kết quả khác nhau: giảm thời gian hồi chiêu, cải thiện độ chính xác, tăng sát thương, v.v.

• Hệ thống phân lớp Holy Trinity

5 phân lớp độc đáo mà mỗi lớp phục vụ một mục đích khác nhau: Warrior, Ranger, Assassin, Scholar, Mage

• Hệ thống dungeon mạnh mẽ

– Solo Dungeon

– Group Dungeon

Các cấp độ của Dungeon có thể được mở rộng và tăng độ khó

• Đấu trường PVP

– Đấu trường cạnh tranh giữa những người chơi

– Có các phiên bản Solo & Group

• Đấu trường PVE

– Chế độ Horde

– Có các phiên bản Solo & Group

• Nội dung PvPvE quy mô lớn

Avalon là Bản đồ Tri-Faction nơi người chơi tranh giành quyền thống trị mỗi tuần.

• Hệ thống chế tạo đồ dùng chuyên sâu và đem lại phần thưởng lớn

Link đăng ký: https://www.astellia-mmo.com/#signup

Astellia – Game online giả tưởng đẹp ngất ngây chắc chắn sẽ khiến game thủ mê mệt

Loading...
Source: otakugo

Bài viết liên quan