Assassination Classroom xác nhận thời gian ra mắt phần 2

Ansatsu Kyoushitsu hay còn gọi là lớp học sát thủ đã chính thức công bố về việc phần 2 của mình sẽ được ra mắt vào Quý 1 năm sau.

Assassination Classroom xác nhận thời gian ra mắt phần 2

Trên thực tế, thông báo về việc ra mắt phần 2 đã được xác nhận ở tập cuối của phần 1, thế nhưng cụ thể vẫn chưa rõ và giờ đây các bạn yêu thích tựa phim này đã có thể háo hức hơn khi sắp được đón nhận. Nói 1 chút về Assassination Classroom, đây là 1 trong những tác phẩm có mặt đầy đủ ở 3 nội dung : Manga, Anime và mới đây nhất chính là Live Action. Câu chuyện kể về con bạch tuộc vì lời hứa với “cô gái nào đó” mà ổng đã đi làm giáo viên của 1 lớp học đặc biệt với các học sinh còn đặc biệt hơn nữa. Dù nổi tiếng là dốt nhất trường, thế nhưng nhiệm vụ của các học sinh này đang đối mặt lại còn to lớn hơn rất nhiều và chỉ các tên tuổi quan trọng mới được biết.

Ngoài ra, Assassination Classroom cũng đã được chuyển thể thành Live – Action. Tuy nhiên đánh giá cá nhân, thì bộ Live Action này vẫn chưa chuyển tải được hết nội dung và cốt truyện vẫn chưa được khớp lắm với bộ Anime.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcNoragami – Vị thần lang thang
Bài tiếp theo7 phương án kết thúc hợp lý nhất cho bộ truyện Conan
Loading...