Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou sẽ được chuyển thể anime vào 2018

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ anime vừa xôn xao không nhỏ khi hay tin bộ light novel Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (tên Tiếng Anh: Arifureta – From Commonplace to World’s Strongest) của nhà văn Ryo Shirakome sẽ chính thức được chuyển thể thành anime vào năm 2018 sắp tới.

Theo đó, bộ anime chuyển thể sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 4 năm 2018 (Anime mùa xuân 2018).

Được biết, Jun Kamiya (Kingdom) sẽ là đạo diễn của bộ phim, Kazuyuki Fudeyasu (Is the order a rabbit?) sẽ phụ trách phần kịch bản và chuyển tác. Atsuo Atobe (Kingdom) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế gốc của Takayaki đồng thời đảm nhiệm vị trí đạo diễn animation trong phim.

Sơ lược nội dung:

“Một nhân vật được xem là vô dụng như Nagumo Hajime sẽ không thể ngờ rằng có một ngày mình cùng cả lớp được triệu hồi sang 1 thế giới khác, mang trong mình “Thiên chức” nhất định nhằm giải cứu loài người thoát khỏi thảm hoạ diệt vong. Điều gì đang chờ đợi cậu ở thế giới mới ấy? Liệu Hajime có thể lột xác trở thành con người mới được không?

Trớc đó, Shirakome đã cho ra mắt Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vào tháng 6 năm 2015 trên OVERLAP Bunko. Bộ truyện được vẽ minh họa bởi họa sĩ Takayaki. OVERLAP vừa phát hành tập truyện thứ 7 cho bộ truyện vào ngày 25 tháng 12 năm nay và hứa hẹn sẽ tiếp tục ra mắt tập thứ 8 vào ngày 25 tháng 3 năm 2018.

Ngoài ra, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou cũng đã được họa sĩ RoGa chuyển thể thành manga và đăng trên Comic Gardo, trang web đọc manga trực tuyến của OVERLAP. OVERLAP đã phát hành tập đầu tiên của bộ truyện tranh này vào tháng 12 năm 2016.