Tin Tức Anime

Yowamushi Pedal Season 4 sẽ sớm được ra mắt

Yowamushi Pedal – Một cái tên khá nổi bật trong làng Anime thể thao, kể về bộ môn đua xe đạp. Với cốt truyện kịch tính, đề cao tinh thần đồng đội và nhiệt huyết tuổi trẻ, Yowamushi Pedal đã thu hút rất nhiều người xem. Season 3 vừa mới kết thúc không lâu, một thông tin mới toanh về bộ anime này đã khiến fan đứng ngồi không yên rồi nè!

Hiroyuki Horiuchi là họa sĩ hoạt họa góp mặt trong khâu thiết kế cả 3 season trước của bộ anime Yowamushi Pedal. Thứ Tư vừa qua, họa sĩ hoạt họa Hiroyuki Horiuchi vừa hé lộ trên trang Twitter của mình về việc anh đang lên kế hoạch để bắt tay vào sản xuất Yowamushi Pedal Season 4. Thông tin chính thức của season 4 vẫn chưa được các nhà sản xuất lên tiếng, nhưng có vẻ như nó không chỉ đơn thuần là tin đồn đâu nhỉ!

Tháng 1 năm nay, season 3 của bộ anime thể thao này đã ra mắt khán giả với 25 tập phim.

Sơ lược nội dung:

Truyện xoay quanh Sakamichi Onoda, một otaku đang theo học tại trường Cao Trung Sohoku. Cậu ta say mê anime và game đến độ hàng ngày đều đạp xe một quãng đường dài 90km nhiều con dốc để đến khu thương mại Akihabara, Tokyo sau mỗi giờ học. Cuộc sống của Onoda thay đổi hoàn toàn khi cậu gia nhập câu lạc bộ đua xe đạp của trường, và cuối cùng Onoda đã trở thành một thành viên trong những cuộc đua hấp dẫn của bộ môn thể thao này. Cốt truyện trong season 3 diễn ra sau khi các đàn anh năm 3 trong đội đua xe đạp đã tốt nghiệp.

Wataru Watanabe lần đầu ra mắt bộ manga trên tạp chí Weekly Shounen Champion năm 2008, và đã được chuyển thể thành nhiều stage play và các bộ anime truyền hình. Season đầu tiên của Yowamushi Pedal phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2013. Phần tiếp theo đã ra mắt vào tháng năm 2014.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu