Tin Tức Anime

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Mới đây, Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (Tạm dịch: Chào mừng tới lớp học Biết-Tuốt) của tác giả Syohgo Kinugasa và họa sĩ Shunsaku Tomose đã ra mắt đội ngũ sẽ tham gia sản xuất bộ anime này.

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Seiji Kishi và Hiroyuki Hashimoto
  • Studio: Lerche
  • Sáng tác series: Aoi Akashiro
  • Thiết kế nhân vật: Kazuaki Morita

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Series sẽ được khởi chiếu vào tháng 7 năm nay.

Nội dung:

Trường cao trung Koudo Ikusei, một ngôi trường danh tiến với cơ sở vật chất cực kì hiện đại, nơi 100% học sinh sẽ đỗ đại học hoặc tìm được việc làm. Học sinh nơi đây có thể hưởng mọi quyền lợi và tự do cá nhân, như thích để kiểu tóc nào thì để, thích khẳng định cá tính thì cứ thoải mái mà làm. Nghe cứ như là một trường học thiên đường ý nhỉ? Nhưng sự thật thì các quyền lợi này chỉ dành cho những học sinh cao cấp mà thôi.

Nhân vật chính của chúng ta là chàng Kiyotaka Ayanokouji – thành viên của lớp D, là nơi các học sinh “yếu kém” bị đào thải, không ai coi trọng. Vì một lý do nào đó mà anh chàng đã làm bài không tốt trong kì thi đầu vào, kết quả là bị “đá” vào lớp này. Nhưng sau khi gặp hai người bạn cùng lớp Suzune Horikita và Kikyou Kushida, cuộc sống học đường của Kiyotaka đã thay đổi sang một chiều hướng hoàn toàn khác.

Nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành light novel này vào năm 2015. Yuyu Ichino đã cho ra mắt chuyển thể manga của bộ light novel trên tạp chí Monthly Comic Alive vào đầu năm 2016.

Tìm Kiếm:

Bình luận

Loading...
Lên Đầu