Tin Tức Anime

Về Toaru Majutsu no Index Season 3 – “Xin hãy đợi thêm một thời gian nữa”

Đã gần 6 năm kể từ khi tập cuối cùng của Toaru Majutsu no Index II kết thúc, và các fan vẫn đang không ngừng mong mỏi season 3 của series anime này được công bố. Tuy nhiên dường như đó vẫn còn là một điều xa vời, ít nhất là trong một thời gian tới.

Vào cuối sự kiện “Công Bố Tác Phẩm Mới” tại “Dengeki Game Festival 2017 & Dengeki Bunko Spring Festival 2017 & Dengeki Comic Festival 2017” diễn ra mới đây, biên tập viên light novel và nhà sản xuất anime Miki Kazuma đã trả lời với những người hâm mộ rằng “về Toaru Majutsu no Index season 3 thì xin hãy đợi thêm một thời gian nữa!” Miki không chỉ đích danh tựa anime nào, nhưng những lời trên được đưa ra sau việc công bố tựa game đối kháng Toaru Majutsu no Virtual-On. Mặc dù vậy, đây cũng là tính hiệu đáng mừng khi các nhà sản xuất đã có ý định thực hiện season 3.

Đúng như tên gọi, tựa game này là một sự cộng tác giữa series light novel Toaru Majutsu no Index của tác giả Kamachi Kazuma và game chiến đấu Virtual-On của hãng Sega. Vào năm ngoái, Kamachi đã thực hiện một tiểu thuyết crossover Toaru Majutsu no Index x Dennou Senki Virtual-On: Toaru Majutsu no Virtual-On (ảnh dưới).

Toaru Majutsu no Index Season 3 - "Xin hãy đợi thêm một thời gian nữa"

Miki đã viết trên tài khoản Twitter của mình rằng, “Xin hãy hiểu rằng đây chỉ là một phát ngôn không chính thức. Tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến tha thiết của mọi người về vấn đề này. Anime Index [season 3] là một điều hợp lý, vậy nên xin hãy đợi!!”

Toaru Majutsu no Index Season 3 - "Xin hãy đợi thêm một thời gian nữa"

Series light novel Toaru Majutsu no Index đã được chuyển thể thành hai series anime truyền hình, một movie anime vào năm 2013, và nhiều manga chuyển thể. Ngoài ra, manga spinoff Toaru Kagaku no Railgun cũng đã được chuyển thể thành hai anime truyền hình cùng một dự án OVA.

Theo fufufu

Tìm Kiếm:

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu