Anime

Tokyo Ghoul season 3 sẽ được ra mắt vào năm 2016

Tokyo Ghoul (Đông Kinh Thực Chủng), tựa Anime chuyển thể từ Manga cùng tên vô cùng nổi tiếng dù cho nội dung có phần lớn là “kinh dị”.

Tuy chuyển thể Anime có phần hơi khác so với Manga, thế nhưng lượng Fan đông đảo của bộ Anime này cũng không hề thua kém với các bộ Anime đình đám khác như Naruto, Shingeki no Kyoujin, Sword Art Online…

Sau khi ra mắt được 2 phần của mình, Tokyo Ghoul nhận được rất nhiều lời khen, nhưng bên cạnh đó, các lời chỉ trích từ Fan Manga nói riêng và Anime nói chung cũng không hề ít. Nhưng không thể không phủ nhận rằng, Anime này được sự đầu tư khá tốt về mặt hình ảnh và cả âm nhạc, những ca khúc trong suốt 2 mùa của bộ Anime này được đón nhận rất nồng nhiệt và có tiếng vang tốt nhất chính là Unravel (Openning của phần 1 và ở phần 2 là bản Acoustic)

Quay về với chủ đề mà Xemgame muốn nói, rằng việc phần 3 của bộ Anime này nhất định sẽ được ra mắt còn thời gian vẫn còn đang rất thiếu thông tin. Thế nhưng trong 1 lần quảng cáo game Mobile về Tokyo Ghoul, nhà phát hành GameSamba đã dẫn lời của CEO FUNimation Entertainment và Giám đốc Gen Fukunaga rằng mùa thứ 3 của phim hoạt hình Tokyo Ghoul “sẽ có mặt vào năm 2016.”

Dù đã được thông báo như vậy, thế nhưng phần 3 của tựa Anime này vẫn còn đang rất mù mịt vì có nhiều phía đã xác nhận rằng bên nhà sản xuất hề có động tĩnh gì về phần 3 của bộ Anime này. Thế nhưng có lẽ sẽ sớm thôi vào 1 ngày nào đó trong năm 2016 sắp tới đây.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu