Anime

Thông Tin Mới Nhất Về Series Anime Sắp Ra Mắt – Handa-kun

Cốt truyện xoay quanh chàng nam sinh điển trai yêu thích thư pháp, Handa Sei, được tất cả bạn học cùng lớp tôn sùng như thể một siêu sao tách biệt – nhưng thật không may là cái tính tiêu cực cố hữu của Sei lại khiến cậu tin rằng: mọi người thực ra đều ghét cậu…?!

Trang web chính thức của TV anime chuyển thể từ manga Handa-kun do tác giả Yoshino Satsuki sáng tác, vừa qua đã hé lộ thêm một hình ảnh mới cũng như những thiết kế nhân vật trong series được ra mắt lần này.

Anime dự kiến sẽ được khởi chiếu vào tháng 07 trên các kênh TBS, BS-TBS cũng như một số kênh khác.

Handa-kun là phần manga ngoại truyện cho nguyên tác Barakamon của tác giả Yoshino. Yen Press đã nhanh chóng mua bản quyền series này và hiện nay giữ vị trí đơn vị phát hành dưới dạng kỹ thuật số lẫn việc in ấn.

Cốt truyện manga:

Chàng nam sinh điển trai yêu thích thư pháp, Handa Sei, được tất cả bạn học cùng lớp tôn sùng như thể một siêu sao tách biệt – nhưng thật không may là cái tính tiêu cực cố hữu của Sei lại khiến cậu tin rằng: mọi người thực ra đều ghét cậu…?!

Yoshino đăng tải manga tiền truyện lần đầu tiên trên tạp chí Monthly Shonen Gangan từ tháng 10 năm 2013. Vol 5 của Handa-kun đã được Square Enix phát hành tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 02 vừa qua.

Series manga đời thường – hài hước Barakamon bắt đầu được Yoshino đăng tải trên tạp chí Gangan Online của Square Enix từ năm 2009 và manga vol 13 cũng do đơn vị này phát hành vào hôm thứ 7. Yen Press hiện đang cho xuất bản Barakamon và đã ra mắt vol 9 của series vào tháng 02 vừa qua. Nội dung truyện lúc này xoay quanh câu nam sinh là nghệ nhân viết thư pháp Seishuu Handa, sau khi chuyển tới một hòn đảo ở cực phía tây Nhật Bản và học cách hòa nhập với cuộc sống thôn dã mà anh chưa từng trải nghiệm qua bao giờ.

Barakamon đã chuyển thể thành anime truyền hình dài 12 tập và bắt đầu được khởi chiếu từ tháng 07 năm 2014 và do cả Crunchyroll lẫn Funimation stream ngay khi vừa ra mắt. Funimation cũng sở hữu bản quyền với định dạng video gia đình cho series.

Nguồn: fufufu

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu