Tin Tức Anime

Sword Art Online: Ranh Giới Hư Ảo chuẩn bị công phá rạp chiếu phim Việt Nam

Như vậy các fan Việt Nam chỉ còn chờ thêm hơn một tuần nữa để thưởng thức siêu phẩm Sword Art Online: Ranh Giới Hư Ảo.

Nhà phân phối phim Đông Nam Á Odex vừa thông báo về việc movie anime được mong chờ nhất năm – Sword Art Online: Ordinal Scale sẽ được phân phối tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam. Cùng xem thời gian và địa điểm chi tiết ngay nhé.

Theo dự kiến ban đầu, movie Sword Art Online: Ordinal Scale sẽ được khởi chiều vào ngày 16 tháng 5 nhưng đã được dời sang ngày 23 tháng 5 năm 2017, và sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp LOTTE CINEMA.

Trailer phụ đề Việt

Ngay từ tuần đầu tiên công chiếu tại Nhật Bản bắt đầu hôm 18 tháng 2, movie đã bán ra được 308.376 vé và thu về 425.762.760 yên. Movie đã đứng đầu doanh thu phòng vé tại Nhật trong suốt 2 tuần liền. Và khi được chiếu tại các nước khác thuộc khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Philippines, Singapore và Malaysia, movie cũng đã được chào đón vô cùng nồng nhiệt.Bộ phim mở đầu với bối cảnh năm 2022, thế giới thực tế ảo được khuấy đảo bởi phát minh mới NerveGear do lập trình viên thiên tài Kayaba Akihiko sáng chế. Với hệ thống full-dive (người chơi hoàn toàn hòa nhập vào game) đầu tiên, giú có thể khai thác khả năng vô tận của VRMMORPG.

1 cảnh trong bộ phim Sword Art Online: Ranh Giới Hư Ảo

Aguma – tiền thân Amusphere, một hệ thống mới được phát triển vào năm 2026 đã đánh bại NerveGear. Aguma là một thiết bị có thể mang đi được, dù không có chức năng full-dive như các thiết bị trước, nhưng nó được sử dụng Augmented Reality (AR – Công nghệ tương tác thực tế – thực tại), cho phép game thủ chơi dù vẫn còn ý thức về thế giới bên ngoài. Độ an toàn và thân thiện với người dùng khiến nó trở thành hit trên thị trường. Game nổi tiếng nhất trên thiết bị này chính là Ordinal Scale, đã thu hút hàng triệu người gia nhập.Asuna và bạn bè mình không ngoại lệ, họ đã chơi Ordinal Scale một thời gian. Cho đến khi Kirito cũng quyết định tham gia. Họ dường như nhận ra rằng Ordinal Scale chứa đựng nhiều rủi ro khó lường…

Bình luận

Loading...
Lên Đầu