Tin Tức Anime

Studio Khara tuyển dụng nhân sự cho Anime Movie Evangelion

Studio Khara mới đây đã đăng thông báo tuyển dụng nhân sự cho phần cuối cùng trong 4 phần phim thuộc dự án anime movie Evangelion Shin Gekijouban.

Theo thông tin đăng tải trên website chính thức của Studio Khara, các vị trí đang được tuyển dụng bao gồm: animator, modeler, nhân viên kĩ thuật, kĩ sư hệ thống và quản lí sản xuất. Hạn chót nộp đơn xin tuyển dụng là vào đầu tháng 7, tuy nhiên các vị trí nào đã tuyển đủ người sẽ lập tức ngưng nhận đơn. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên website của studio.

Studio Khara tuyển dụng nhân sự cho Anime Movie Evangelion

Studio Khara cũng đã xác nhận phần cuối cùng trong series anime movie Evangelion Shin Gekijouban, mang tên Shin Evangelion Gekijouban :|| hiện đang trong quá trình sản xuất, tuy vẫn chưa rõ ngày phát hành cụ thể.

Shin Evangelion Gekijouban là dự án anime movie reboot của dòng anime nổi tiếng Neon Genesis Evangelion. Ba phần trước trong series trên, mang tên Shin Evangelion Gekijouban: Jo, Shin Evangelion Gekijouban: Ha và Shin Evangelion Gekijouban: Kyuu đã được lần lượt ra mắt vào năm 2007, 2009 và 2012.

Studio Khara do đạo diễn Hideaki Anno, người sáng tạo kiêm đạo diễn của series anime huyền thoại Neon Genesis Evangelion, thành lập vào năm 2006 sau khi ông rời Studio Gainax. Trụ sở chính của Studio Khara hiện được đặt ở quận Suginami, Tokyo.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu