Tin Tức Anime

Studio Gokumi công bố dự án Anime mới mang tên Toji no Miko

Nội dung anime Toji no Miko sẽ xoay quanh những miko được gọi là “Toji”, những người sử dụng kiếm và sức mạnh của mình để tiêu trừ “aratama”, một sự tồn tại nguy hại với loài người.

Studio Gokumi (từng sản xuất Seiren, Yuki Yuna wa Yusha de Aru, Kokaku no Pandora) mới đây đã mở một trang web giới thiệu dự án anime original mới với tựa đề Toji no Miko. Hiện vẫn chưa rõ hình thức của anime (TV series, OVA, …), mặc dù một số thành viên trong ê kíp thực hiện anime từng tham gia các series dài tập. Studio Gokumi cũng đã mở một tài khoản Twitter dành cho dự án.

Một số thành viên trong ê kíp thực hiện anime gồm:

  • Kakimoto Koudai (từng tham gia trong Cyborg 009 Call of Justice, chỉ đạo bộ phận trong Haikyu!!, Psycho-Pass)
    Studio thực hiện: Studio Gokumi
  • Series composition: Takahashi Tatsuya (từng tham gia trong The [email protected] Cinderella Girls, Kokaku no Pandora, Eromanga Sensei)
  • Thiết kế nhân vật: Shizuma Yoshinori (họa sĩ vẽ minh họa cho light novel Zero Kara Hajimeru Maho no Sho & thiết kế nhân vật ban đầu trong Zero Kara Hajimeru Maho no Sho)
  • Sản xuất: GENCO

Nội dung:

Từ thời xa xưa, những miko đã dùng kiếm để tiêu trừ “aratama,” thực thể bí ẩn mà sự tồn tại của nó là mối đe dọa tới nhân giới. Ngày nay, những cô gái trẻ mặc đồng phục học sinh và mang kiếm được gọi là “Toji”, họ trực thuộc một đơn vị chính thức trong lực lượng cảnh sát với tư cách là “đội cảnh sát tôn giáo đặc biệt.” Chính quyền cho phép các Toji được mang kiếm và hoạt động với tư cách là viên chức chính phủ, cũng như thành lập năm ngôi trường trên khắp cả nước dành cho họ. Tại đây các cô gái sống một cuộc sống học đường bình thường và đôi khi cũng phải thực hiện bổn phận của mình, vung lên thanh kiếm, dùng sức mạnh của bản thân để chiến đấu bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, năm ngôi trường cử những Toji giỏi nhất của mình để tham dự một giải đấu liên trường. Khi ngày thi đấu càng đến gần, những đại diện của mỗi trường đều miệt mài luyện tập để trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu